Sát hại vợ, gọi điện cho con nhờ lo hậu sự rồi tự vẫn

(Ngày Nay) - Người đàn ông sau khi sát hại vợ, lấy xe gắn máy rời khỏi hiện trường. Người này sau đó gọi cho con trai, nói rõ “con lo an táng cho mẹ” rồi tự vẫn.
Con hẻm nơi xảy ra vụ án
Con hẻm nơi xảy ra vụ án

Liên quan đến vụ “vợ bị sát hại, chồng bỏ đi vội vã” được phát hiện chiều 27/6 tại ngôi nhà trên đường số 8, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM, theo thông tin mới nhất, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an Q.Gò Vấp khẩn trương điều tra, làm rõ. Công an xác định, nghi can gây án là Vũ Đình Trọng (SN 1974), là chồng của nạn nhân Đặng Thị Kiều N (SN 1979, cùng ngụ địa chỉ trên).

Theo điều tra ban đầu và khai báo của em Vũ Đình Ng (SN 1995, là con của ông Trọng – bà Nga), trước đó cả gia đình về quê ngoại ở Đồng Tháp chơi, đến tối 26/6 thì lên lại TP.HCM. Sáng 27/6, Ng thức dậy, không thấy cha mẹ đâu, chỉ thấy buồng ngủ của 2 người bị khóa. Đồng thời, Ng còn phát hiện xe gắn máy hiệu Lead của mẹ không có trong nhà, nên nghĩ cha mẹ đi công việc.

Ng đi ăn sáng, quay về nhà cũng không thấy ai ở nhà. Sau đó Ng đi việc riêng. Đến 18h chiều 27/6 Ng quay về nhà. Lúc này, em Vũ Đình Nh (là con của ông Trọng – bà N, là em ruột của Ng) cũng vừa về đến nhà, có kể là liên lạc với cha mẹ cả ngày nhưng không được. 2 anh em nghi ngờ có chuyện nên rủ nhau phá cửa buồng ngủ vào trong kiểm tra.

Sát hại vợ, gọi điện cho con nhờ lo hậu sự rồi tự vẫn ảnh 1 Hiện trường trong buồng ngủ, nơi bà N bị sát hại

2 anh em chết điếng khi phát hiện mẹ của mình nằm chết trên nệm ngủ, trong tình trạng đắp chăn gần hết cơ thể, chỉ lộ mặt. Hai anh em hô hoán hàng xóm đến ứng cứu nhưng xác định bà N đã tử vong.

Nhận tin báo, cơ quan công an đã phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai người liên quan, qua đó xác định bà N đã bị sát hại.

Anh em Ng và Nh cũng khai báo, khi vừa phát hiện thi thể mẹ, cha của 2 em là ông Trọng có gọi điện thoại cho Ng, chỉ nói ngắn gọn “con lo an táng cho mẹ”, rồi cúp máy. Từ đó không ai liên hệ được với ông Trọng.

Nhiều người liên quan và nhân chứng cho hay, vợ chồng ông Trọng – bà N gần đây có mâu thuẫn gay gắt xung quanh việc ông Trọng nghi ngờ vợ mình không chung thủy. Nhân chứng là hàng xóm cho biết, khoảng 5h sáng 27/6, họ thấy ông Trọng điều khiển xe gắn máy vội vã rời nhà, có dấu hiệu nghi vấn.

Nguồn tin của VietNamNet cho hay, nghi can Trọng sau khi gây án đã tự vẫn. Hiện nghi can này đang được cấp cứu tại bệnh viện và được giám sát chặt chẽ bởi lực lượng cảnh sát.

Theo Vietnamnet

Khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to đến rất to.
Thời tiết ngày 1/8: Mưa lớn kéo dài ở Bắc Bộ, vùng ven biển có nơi trên 100 mm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 1/8, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ xuất hiện mưa to đến rất to. Đáng chú ý, vùng ven biển Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình và Thanh Hóa có nơi ghi nhận lượng mưa trên 100 mm, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất.
UBND tỉnh Quảng Trị, UBND thành phố Huế và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam ký kết bản ghi nhớ hợp tác về phát triển sản phẩm du lịch đường sắt “Cố đô Huế – Phong Nha: Hành trình kỳ quan – Di sản thế giới”.
Thúc đẩy liên kết du lịch miền Trung qua sản phẩm đường sắt di sản giữa Quảng Trị và Huế
(Ngày Nay) -  Chiều 31/7, tại Quảng Trị, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND thành phố Huế và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức Hội thảo phát triển sản phẩm du lịch đường sắt "Cố đô Huế - Phong Nha: Hành trình kỳ quan – Di sản thế giới", đồng thời ký kết Bản ghi nhớ hợp tác phát triển sản phẩm du lịch đường sắt giai đoạn 2026 – 2030.