Sau Nhã Phương, Trường Giang cũng lên tiếng xác nhân đám cưới

(Ngày Nay) - Danh hài hy vọng sẽ nhận được lời chúc phúc từ phía người hâm mộ với quyết định quan trọng của cuộc đời.
Sau Nhã Phương, Trường Giang cũng lên tiếng xác nhân đám cưới

Hôm qua, đại diện bên phía Nhã Phương cho biết cô sẽ lên xe hoa vào tháng 9, lễ đính hôn sẽ được tổ chức trước vào tháng 8. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng vì trải qua bao sóng gió, cuối cùng cặp đôi ồn ào Nhã Phương - Trường Giang cũng có kết thúc tốt đẹp.

Ngày hôm nay, cả 2 nhân vật chính là Nhã Phương và Trường Giang tự thông tin chính thức đến người hâm mộ. Nabi Nhã Phương cho biết cô cảm thấy có lỗi với người hâm mộ vì đã không thông báo sớm hơn đến mọi người vì sợ 'nói trước bước không qua'. Hơn nữa lịch quay phim dày đặc và ở xa khiến cho nữ diễn viên không có thời gian để chia sẻ câu chuyện của bản thân tới công chúng, tuy vậy, đám cưới cụ thể ra sao, thời gian tới mới có thể chia sẻ hết với người hâm mộ. Nhã Phương cũng hy vọng, khán giả luôn yêu thương và chúc phúc cho cô nàng.

Sau Nhã Phương, Trường Giang cũng lên tiếng xác nhân đám cưới ảnh 1
Sau Nhã Phương, Trường Giang cũng lên tiếng xác nhân đám cưới ảnh 2

Nhã Phương xác nhận sẽ lên xe hoa trong thời gian tới.

Sau Nhã Phương, danh hài Trường Giang cũng chia sẻ trên trang Facebook của mình: 'Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 này chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người'. 

Sau Nhã Phương, Trường Giang cũng lên tiếng xác nhân đám cưới ảnh 3

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng vì kết thúc đẹp của cặp đôi.

Trước đó, thông tin Trường Giang và Nhã Phương cưới do có bầu khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo một số nguồn tin, cặp đôi xuất hiện tại một bệnh viện phủ sản quốc tế tại Tp.HCM, cùng với đó là những bằng chứng cho thấy vòng 2 của Nhã Phương to bất thường. Đối diện với tin đồn, đại diện của Nhã Phương một mực lên tiếng phủ nhận.

Tổng hợp.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.