Sau Nhã Phương, Trường Giang cũng lên tiếng xác nhân đám cưới

(Ngày Nay) - Danh hài hy vọng sẽ nhận được lời chúc phúc từ phía người hâm mộ với quyết định quan trọng của cuộc đời.
Sau Nhã Phương, Trường Giang cũng lên tiếng xác nhân đám cưới

Hôm qua, đại diện bên phía Nhã Phương cho biết cô sẽ lên xe hoa vào tháng 9, lễ đính hôn sẽ được tổ chức trước vào tháng 8. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng vì trải qua bao sóng gió, cuối cùng cặp đôi ồn ào Nhã Phương - Trường Giang cũng có kết thúc tốt đẹp.

Ngày hôm nay, cả 2 nhân vật chính là Nhã Phương và Trường Giang tự thông tin chính thức đến người hâm mộ. Nabi Nhã Phương cho biết cô cảm thấy có lỗi với người hâm mộ vì đã không thông báo sớm hơn đến mọi người vì sợ 'nói trước bước không qua'. Hơn nữa lịch quay phim dày đặc và ở xa khiến cho nữ diễn viên không có thời gian để chia sẻ câu chuyện của bản thân tới công chúng, tuy vậy, đám cưới cụ thể ra sao, thời gian tới mới có thể chia sẻ hết với người hâm mộ. Nhã Phương cũng hy vọng, khán giả luôn yêu thương và chúc phúc cho cô nàng.

Sau Nhã Phương, Trường Giang cũng lên tiếng xác nhân đám cưới ảnh 1
Sau Nhã Phương, Trường Giang cũng lên tiếng xác nhân đám cưới ảnh 2

Nhã Phương xác nhận sẽ lên xe hoa trong thời gian tới.

Sau Nhã Phương, danh hài Trường Giang cũng chia sẻ trên trang Facebook của mình: 'Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 này chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người'. 

Sau Nhã Phương, Trường Giang cũng lên tiếng xác nhân đám cưới ảnh 3

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng vì kết thúc đẹp của cặp đôi.

Trước đó, thông tin Trường Giang và Nhã Phương cưới do có bầu khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo một số nguồn tin, cặp đôi xuất hiện tại một bệnh viện phủ sản quốc tế tại Tp.HCM, cùng với đó là những bằng chứng cho thấy vòng 2 của Nhã Phương to bất thường. Đối diện với tin đồn, đại diện của Nhã Phương một mực lên tiếng phủ nhận.

Tổng hợp.

Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tham luận tại Đại hội XIII. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu
(Ngày Nay) - Tham luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 27/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng để tiếp tục nâng cao tiềm lực, vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu, bảo đảm cho đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.