Sau tai nạn nghiêm trọng, dân bất chấp nguy hiểm ra "hôi" tiền

Nhiều người dân lưu thông qua hiện trượng vụ tai nạn thấy đầu xe hư hỏng nặng, tưởng có người tử vong nên đã ném tiền xuống đường. Thấy tiền rơi lả tả, một số người dân trong khu vực đã chạy ra nhặt tiền bất chấp các phương tiện đang lưu thông có thể gây nguy hiểm.
Sau tai nạn nghiêm trọng, dân bất chấp nguy hiểm ra "hôi" tiền

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h15 sáng 22/7 trên quốc lộ 5, đoạn qua phường Ái Quốc (TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Chiếc xe tải BKS 34L-6658 đã đâm trực diện vào đuôi xe container BKS 15R-032.13. Hậu quả làm đầu xe tải hư hỏng hoàn toàn, 3 người ngồi trên xe tải 34L-6658 bị thương được chuyển tới bệnh viện cấp cứu, trong đó 2 người bị thương nặng.

Sau tai nạn nghiêm trọng, dân bất chấp nguy hiểm ra "hôi" tiền - anh 1

Đầu ô tô tải 34L-6658 biến dạng.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe tải bị bẹp rúm, nát tươm phần đầu, ngay chỗ ngồi tài xế cũng bị bung vỡ. Nhiều mảnh vỡ từ xe tải văng ra khắp đường. Một vệt dài bánh xe vẫn in trên đường cho thấy chiếc xe tải đã phanh gấp và bị lê trước khi tông trực diện vào xe container.

Theo một người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên có một xe ô tô bất ngờ rẽ sang đường, chiếc container BKS 15R-032.13 đã phanh lại để tránh. Chiếc xe tải BKS 34L-6658 chạy phía sau đã không xử lý kịp và đâm vào đuôi xe container.

Sau tai nạn nghiêm trọng, dân bất chấp nguy hiểm ra "hôi" tiền - anh 2

Một người dân lao ra đường nhặt tiền người qua đường ném lại hiện trường vụ tai nạn, bất chấp dòng xe cộ đông đúc.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc và phân làn giao thông.

Giữa lúc các cơ quan chức năng đang kiểm tra hiện trường và phân luồng giao thông thì nhiều người dân lưu thông qua đây thấy đầu xe hư hỏng nặng, tưởng có người tử vong nên đã ném tiền xuống đường. Những tờ tiền mệnh giá 1.000 đến 5.000 đồng vương vãi khắp mặt đường. Thấy tiền rơi lả tả trên đường, một số người dân trong khu vực đã chạy ra nhặt tiền bất chấp các phương tiện đang lưu thông có thể gây nguy hiểm.

Vụ tai nạn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bệnh nhân COVID-19 được điều trị tại bệnh viện ở New Delhi, Ấn Độ. Ảnh: THX/TTXVN
Toàn thế giới đã ghi nhận 229,45 triệu ca nhiễm SARS-CoV-2
(Ngày Nay) -Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/9 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 229,45 triệu ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có 4,70 triệu người không thể qua khỏi do COVID-19 mà virus này gây ra. Số bệnh nhân bình phục hiện đã lên tới 206,11 triệu người.
Lái xe được lấy mẫu test nhanh tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Ảnh: TTXVN phát
Doanh nghiệp lao đao về phí, tần suất xét nghiệm COVID-19
(Ngày Nay) -Phương pháp, thời hạn tính kết quả xét nghiệm COVID-19 đối với lái xe chở hàng đang được nhiều địa phương áp dụng không đồng nhất, thậm chí có nơi còn yêu cầu lái xe phải xét nghiệm tới 3 lần cho cùng một chuyến hàng lưu thông. Điều này đã trở thành gánh nặng lớn cho doanh nghiệp và gây áp lực cho người được lấy mẫu test.
Ồng Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội thông tin tại hội nghị.
Hà Nội: Dừng phân vùng và bỏ quy định giấy đi đường trên toàn thành phố từ 6h ngày 21/9
(Ngày Nay) - Chiều 20/9, thông tin tại Hội nghị thông tin báo chí về các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 của Thành phố do Thành uỷ Hà Nội tổ chức, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Chử Xuân Dũng cho biết, từ 21/9, Thành phố sẽ không áp dụng quy định phân vùng và không áp dụng việc sử dụng giấy đi đường cho các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp di chuyển trên địa bàn Thành phố…
Các nền tảng mạng xã hội và chia sẻ video lớn của Trung Quốc đã ký cam kết "Công ước Tự kỷ luật" - một thỏa thuận nhằm điều chỉnh hành vi ngỗ ngược của người hâm mộ và giúp làm sạch không gian mạng của nước này. Ảnh: Isabel Pavia
14 nền tảng nội dung Trung Quốc cam kết 'tự kỷ luật' khi chính phủ 'dọn dẹp' văn hóa hâm mộ độc hại
(Ngày Nay) - Ngày 11/9, mười bốn công ty sáng tạo nội dung trực tuyến lớn ở Trung Quốc đã cùng ký "Công ước Tự kỷ luật", thể hiện quyết tâm sát cánh cùng chính phủ Trung Quốc giữ cho không gian mạng của nước này được "trong sạch". Các nền tảng tham gia đã đạt được sự đồng thuận rằng để duy trì một môi trường không gian mạng trong sạch và tăng cường xây dựng nội dung văn hóa trực tuyến chất lượng, các công ty nên thực hiện quản lý một cách tự giác, chủ động hơn.