Đường Lương Định Của sẽ được sửa chữa tạm thời để đảm bảo an toàn giao thông. Ảnh: Trần Anh Ngọc
Sau phản ánh của Ngày Nay: BQL Dự án giao thông hứa đầu tháng 11 sẽ sửa chữa đường Lương Định Của
(Ngày Nay) - Sau phản ảnh của Ngày Nay về tình trạng hư hỏng nghiêm trọng xảy ra trên đường Lương Định Của (đoạn từ Nguyễn Hoàng đến Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP.HCM), ngày 23/10/2020, Ban điều hành đường bộ 2 thuộc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM cam kết sẽ hoàn thành sửa chữa tạm đoạn đường này vào đầu tháng 11/2020 để giúp người dân đi lại thuận tiện hơn trong lúc chờ bàn giao mặt bằng.
9 tháng, có 175 người chết và mất tích do thiên tai
9 tháng, có 175 người chết và mất tích do thiên tai
Theo thống kê của Ban Chỉ đạo T.Ư về Phòng, chống thiên tai, 9 tháng năm 2018, cả nước xảy ra 14 loại hình thiên tai, trong đó có 6 cơn bão, 5 áp thấp nhiệt đới, 212 trận dông, lốc sét, 12 trận lũ quét, sạt lở đất…
Mặt cầu Thăng Long đang bị hư hỏng nặng
Đoàn chuyên gia Nga đến Hà Nội khảo sát sửa mặt cầu Thăng Long
Đại diện Tổng cục Đường bộ Việt Nam - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, hôm nay (17/9), đoàn chuyên gia của Nga sẽ có mặt tại Hà Nội để thực hiện khảo sát, tìm phương án sửa chữa mặt cầu Thăng Long (có tuổi thọ hơn 30 năm) đang bị hư hỏng nặng.
Khoảng bị 200m bờ kè bị sóng đánh vỡ nát
Quảng Bình: Kè đê biển xã Hải Trạch hư hỏng nặng
Do ảnh hưởng của bão số 10, những đợt sóng lớn dồn dập đã đập tan nhiều đoạn bờ thành kè biển tại làng biển Lý Hòa, xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), đe dọa trực tiếp đến hàng trăm hộ dân nơi đây.
 
Công chức lạm quyền, doanh nghiệp lãnh đủ!
Công chức lạm quyền, doanh nghiệp lãnh đủ!
Trong khi người đứng đầu Chính phủ cam kết "bảo vệ quyền tài sản, quyền kinh doanh của doanh nghiệp" thì ở một số địa phương, cơ quan công quyền đang làm ngược lại.
Sau tai nạn nghiêm trọng, dân bất chấp nguy hiểm ra "hôi" tiền
Sau tai nạn nghiêm trọng, dân bất chấp nguy hiểm ra "hôi" tiền
Nhiều người dân lưu thông qua hiện trượng vụ tai nạn thấy đầu xe hư hỏng nặng, tưởng có người tử vong nên đã ném tiền xuống đường. Thấy tiền rơi lả tả, một số người dân trong khu vực đã chạy ra nhặt tiền bất chấp các phương tiện đang lưu thông có thể gây nguy hiểm.