SEA Games 29: Việt Nam tạm xếp thứ 6 trên bảng tổng sắp huy chương

(Ngày Nay) - Trong ngày 18/8, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành thêm 1 tấm huy chương đồng ở nội dung cung ba dây đôi nam nữ. 
 
Đội tuyển bắn cung Việt Nam vui mừng với chiếc huy chương bạc.
Đội tuyển bắn cung Việt Nam vui mừng với chiếc huy chương bạc.

Dù xuất sắc phá kỷ lục SEA Games với thành tích 159/160 điểm nhưng cặp đôi cung thủ Nguyễn Tiến Cương/Châu Kiều Oanh chỉ giành được huy chương đồng sau khi bất ngờ sa sút phong độ ở vòng bán kết. Đây cũng là tấm huy chương đồng đầu tiên của thể thao Việt Nam tại SEA Games 29. 

Hiện Đoàn Thể thao Việt Nam đã có được 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng ở bộ môn bắn cung, tạm xếp thứ sáu trên bảng tổng sắp huy chương. Trong khi đó, đội chủ nhà Malaysia vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp.

Bảng tổng sắp huy chương tính đến 22 giờ ngày 18/8 (theo giờ Việt Nam):

1. Malaysia: 7 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 3 huy chương đồng 
2. Singapore: 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 3 huy chương đồng  
3. Myanmar: 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng 
4. Indonesia: 2 huy chương vàng, 3 huy chương đồng 
5.Thái Lan: 1 huy chương vàng, 3 huy chương bạc 
6. Việt Nam: 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng 
7. Philippines: 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng 
8. Lào: 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng 
9. Brunei: 2 huy chương đồng 
10. Campuchia: 2 huy chương đồng 
11. Timor Leste: Chưa có huy chương nào.

Theo Vietnamplus
Một góc triển lãm “Vòng tròn phương Đông”. Ảnh: TRÀ TRƯƠNG
Họa sĩ Phạm Duy Hoàng triển lãm lần đầu ở tuổi 60
(Ngày Nay) -Đời người đến tuổi 60 được gọi là hưởng thọ hay đã sống được một vòng “hoa giáp”. Họa sĩ Phạm Duy Hoàng đã lần đầu triển lãm cá nhân với tên gọi “Vòng tròn phương Đông” khi ông bước qua “lục thập hoa giáp” của kiếp người.