SEA Games 31: Cảm xúc tự hào đọng mãi
SEA Games 31: Cảm xúc tự hào đọng mãi
(Ngày Nay) - Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 mà Việt Nam là nước chủ nhà, đã khép lại vào đêm 23/5, song cảm xúc về kỳ tích 6 trận chung kết toàn thắng trong buổi chiều 15/5 còn đọng mãi trong tâm trí của các võ sỹ wushu và người hâm mộ Thủ đô.
Lại Gia Thành thành công trong việc phá kỷ lục SEA Games ở cả nội dung cử đẩy và tổng cử. Ảnh: Thethao.vn
Lại Gia Thành phá kỷ lục SEA Games, giành Huy chương Vàng cho cử tạ Việt Nam
(Ngày Nay) -  Niềm vui đến với cử tạ Việt Nam khi đô cử Lại Gia Thành (hạng cân 55 kg nam) phá sâu kỷ lục SEA Games do chính anh thiết lập tại SEA Games 30 (năm 2019) ở nội dung cử đẩy với thành tích 148 kg (hơn 6 kg so với kỷ lục cũ) và tổng cử 268 kg (hơn 4kg so với kỷ lục cũ), qua đó bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng ở nội dung này.
Taekwondo ra quân ấn tượng với 4 HCV. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
SEA Games 31: Việt Nam sát mốc 90 HCV
(Ngày Nay) - Đoàn thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 197 huy chương, trong đó có 88 huy chương Vàng, tiếp tục đứng đầu bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 với khoảng cách rất xa các đối thủ.
SEA Games 31: Đội tuyển karate Việt Nam đặt mục tiêu 4 Huy chương vàng
SEA Games 31: Đội tuyển karate Việt Nam đặt mục tiêu 4 Huy chương vàng
Nối tiếp những thành công tại các giải thi đấu lớn gần đây như SEA Games 30 năm 2019, Giải vô địch karatedo châu Á 2021, Đội tuyển karate Việt Nam đang tích cực tập luyện để đạt được những thành tích tốt nhất tại SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam lần này. Đội tuyển đề ra mục tiêu 4 Huy chương vàng ở cả nội dung kata và kumite.
Vui cả làng
Vui cả làng
(Ngày Nay) - Chuẩn bị không tốt, nhưng vẫn cố gắng tổ chức, có thể xem đó là sự động viên với các nghệ sĩ. Nhưng vở cũ, phục trang sơ sài, diễn viên tai tiếng… mà huy chương vẫn trao ngập tràn, thì chất lượng nghệ thuật ở đâu?