SEA Games 31: Indonesia 'dè chừng' các vận động viên karate Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Ông Aswar, Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển karate Indonesia tỏ ra cảnh giác trước sức mạnh của các võ sĩ chủ nhà Việt Nam trong cuộc đua giành huy chương SEA Games 31.
SEA Games 31: Indonesia 'dè chừng' các vận động viên karate Việt Nam

Trao đổi với hãng thông tấn chính thức Antara ngày 9/5, ông Aswar cho hay: “Tôi nghĩ rằng chủ nhà Việt Nam vẫn là một mối đe dọa. Ngoài ra, sức mạnh của các vận động viên karate Malaysia cũng cần phải lưu ý”.

Ông Aswar tiết lộ rằng hiện các huấn luyện viên của đội tuyển karate quốc gia vẫn đang tập trung phát huy tối đa khả năng của các vận động viên trước khi khởi hành sang Việt Nam thi đấu vào ngày 15/5 tới. Cựu tuyển thủ karate quốc gia này cho biết: “Hiện giờ chúng tôi tập trung duy trì phong độ cho các vận động viên. Chúng tôi cũng mong các trọng tài làm nhiệm vụ tại SEA Games 31 sẽ trung lập và đề cao tinh thần thể thao”.

Ngoài ra, huấn luyện viên karate xuất thân từ tỉnh Nam Sulawesi này cũng bày tỏ lạc quan về khả năng thi đấu cũng như cơ hội tranh chấp huy chương của 4 vận động viên quê nhà tại SEA Games 31 lần này.

Trong 4 vận động viên karate của tỉnh Nam Sulawesi, Krisda Putri Aprilia sẽ tranh tài ở nội dung cá nhân nữ, trong khi Andi Dasril Dwi Darmawan, Andi Tomy Aditya Mardana, và Albiadi sẽ thi đấu ở nội dung đồng đội nam.

Theo ông Aswar, tại Giải vô địch Liên đoàn Karate Đông Nam Á (SEAKF) lần thứ 9 ở Campuchia vào cuối tháng 3 vừa qua, vận động viên Krisda Putri của Nam Sulawesi đã góp công giành 01 HCV về cho Indonesia ở nội dung đôi nam nữ.

Đối tượng N.P.T tại cơ quan công an.
Hà Nội: Xử phạt đối tượng nhắn tin 'bắt cóc, tống tiền' giả
(Ngày Nay) - Ngày 28/9, Công an thành phố Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ việc đối tượng nhắn tin "bắt cóc, tống tiền" giả, Công an quận Hai Bà Trưng đang củng cố hồ sơ, tài liệu để xử phạt hành chính đối với N.P.T (sinh năm 1991, trú tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) về hành vi vi phạm trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử theo Nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ.
Ảnh minh họa
Khách quốc tế đến Hà Nội vượt chỉ tiêu đề ra cả năm 2023
(Ngày Nay) -  Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 9 tháng của năm 2023, tổng khách du lịch đến thành phố ước đạt 18,9 triệu lượt khách, tăng 36,5% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, khách du lịch quốc tế ước đạt 3,2 triệu lượt khách, tăng 4 lần so với cùng kỳ năm 2022; khách du lịch nội địa ước đạt 15,7 triệu lượt khách, tăng 20,2% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 69,3 nghìn tỷ đồng, tăng 66,9% với cùng kỳ năm trước.
Israel mở lại cửa khẩu với Dải Gaza
Israel mở lại cửa khẩu với Dải Gaza
(Ngày Nay) - Ngày 28/9, Israel cho biết đã mở lại cửa khẩu Erez với Dải Gaza, cho phép lao động Palestine nhập cảnh qua lại vào Israel sau 2 tuần đóng cửa do các cuộc biểu tình bạo lực.
Tình trạng tắc nghẽn giao thông trên nhiều tuyến phố Thủ đô
Tình trạng tắc nghẽn giao thông trên nhiều tuyến phố Thủ đô
(Ngày Nay) - Mưa lớn kéo dài từ đêm đến sáng 28/9/2023, trên địa bàn Hà Nội đã gây ngập tại nhiều tuyến phố, khu dân cư. Tình trạng giao thông tắc nghẽn giữa mưa lớn khiến việc đi lại, sinh hoạt của người dân Thủ đô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Nhằm kiểm soát tốt hơn trong quản lý nhà nước và nâng cao hiệu quả công tác chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đao 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.
Tổ chức Hội thảo 'Chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN'
(Ngày Nay) - Sáng ngày 28/9, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo “Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đối với nhóm mặt hàng: Dược phẩm, Mỹ phẩm và TPCN: Thực trạng và giải pháp” tại Nha Trang để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.