Shanam mở Showroom, ra mắt trà Shan tuyết cổ thụ ủ lạnh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Không chỉ thơm ngon, các vi chất trong lá trà rừng Shan tuyết cổ thụ còn có khả năng tăng cường sức kháng, chống virus.
Trà lạnh được làm từ nguyên liệu trà Bạch Mây Tà Xùa.
Trà lạnh được làm từ nguyên liệu trà Bạch Mây Tà Xùa.

Nhãn trà Shanam – nổi tiếng với các sản phẩm trà Shan tuyết cổ thụ vừa ra mắt Showroom trà tại KĐT Thanh Hà- Hà Nội.

Shanam mở Showroom, ra mắt trà Shan tuyết cổ thụ ủ lạnh ảnh 1

Showroom đầu tiên của nhãn trà Shanam vừa chính thức ra mắt.

Đây được xem là một dấu ấn mới của thương hiệu trà từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, nhưng khá kín tiếng ở Việt Nam.

Với sự hiện diện của Showroom này, có thể thấy, trà Shanam đã chú trọng hơn tới thị trường nội địa, thay vì ưu tiên cho xuất khẩu như trước kia. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn trà Shanam cũng như người yêu trà trong cả nước, sẽ được tiếp cận những sản phẩm tốt, từng chinh phục được những giám khảo khó tính nhất trong ngành trà thế giới của thương hiệu trà này.

Chia sẻ về sự kiện mở showroom tại Hà Nội, đại diện thương hiệu trà Shanam cho biết, showroom là nơi kết nối khách trà Shanam với nhà sản xuất, lắng nghe phản hồi từ khách uống trà để nhà sản xuất ngày càng hoàn thiện hơn bộ sản phẩm của mình.

Đây cũng là bước khởi đầu cho chiến lược đưa sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ Việt Nam tới gần hơn với đông đảo khách hàng, phát triển hệ thống phân phối sản phẩm trà Shanam tới khách trà toàn quốc.

Shanam mở Showroom, ra mắt trà Shan tuyết cổ thụ ủ lạnh ảnh 2

Các phẩm trà quý được trưng bày giới thiệu tại Showroom.

Tại showroom, nhà sản xuất trưng bày và giới thiệu những phẩm trà đặc biệt từ vùng nguyên liệu trà Shan hoang dã, trong quần thể cây di sản Việt Nam. Trà rời gồm có Trà Trúc, Trà Giang, Trà xanh, Trà đen, Bạch trà mây…Trà ép bánh có Thanh trà (trà sống ép bánh), Thục trà (trà chín ép bánh)…

Tất cả các phẩm trà Shanam đều là trà sạch 100%, được hái từ những cây trà cổ từ 100-500 năm tuổi, ở các vùng núi cao, không khí tươi sạch, các vùng trà nổi tiếng nhất Việt Nam.

Khách trà có thể đến để trải nghiệm tất cả các loại sản phẩm này và được nhân viên showroom tư vấn tận tình.

Shanam mở Showroom, ra mắt trà Shan tuyết cổ thụ ủ lạnh ảnh 3
Shanam mở Showroom, ra mắt trà Shan tuyết cổ thụ ủ lạnh ảnh 4

Trà Shanam được làm từ nguyên liệu trà shan tuyết rừng, ở độ cao trên 1200 mét so với mặt biển.

Showroom có không gian rộng, thoáng mát thích hợp là nơi tổ chức các buổi nói chuyện chuyên sâu về trà, học về trà, thiền trà theo đặt hàng trực tiếp của các nhóm.

Hàng tuần, Showroom sẽ tổ chức các buổi hướng dẫn pha trà cho khách trà Shanam và những người quan tâm về trà.

Không chỉ tốt cho sức khỏe, trà Shanam chinh phục người dùng bằng hương và vị trà tinh hoa nguyên bản, thuần khiết nhất từ hương và vị trà Việt Nam.

Theo các nhà khoa học, các vi chất trong lá trà rừng Shan tuyết cổ thụ, có vùng phân bố trên độ cao trên 1200 mét so với mặt biển, có khả năng tăng cường sức kháng chống virus, ức chế sự tái tạo của virus SARS-CoV.

Các chuyên gia về trà khuyến nghị, người dân nên sử dụng thức trà tốt cho sức khỏe này và các vùng có trà Shan hoang dã cần được bảo tổn như vùng dược liệu quý.

Shanam mở Showroom, ra mắt trà Shan tuyết cổ thụ ủ lạnh ảnh 5
Trà lạnh được ủ từ Bạch Trà Mây Tà Xùa, hương thơm mát.

Đặc biệt, khách yêu trà mới làm quen với thú ẩm thực mới mẻ này, có thể dễ dàng tiếp cận phong cách trà Shanam và phẩm trà Shanam thông qua sản phẩm trà shan tuyết ủ lạnh.

Đây là lần đầu tiên Shanam làm trà lạnh theo công thức cổ truyền để khách trà sử dụng hàng ngày. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, được đựng trong chai thủy tinh, làm mát, đem lại vị trà độc đáo, hương trà thoang thoảng, đem đến cảm xúc thư giãn cho người dùng, nhất là trong những ngày hè nóng nực.

Shanam mở Showroom, ra mắt trà Shan tuyết cổ thụ ủ lạnh ảnh 6

Trà shan tuyết cổ thụ ủ lạnh để ngoài được 3-5 ngày, để ngăn mát tủ lạnh được 2 tuần. Đây là trà nguyên bản, trà sạch, không có tạp chất, được xử lý quy chuẩn nên nước trà vẫn trong nguyên khi để ở môi trường bên ngoài.

Uống trà Shan tuyết của Shanam hàng ngày, người dùng sẽ có sức khỏe tốt, tăng cường sức đề kháng, vượt qua mùa covid đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vượt qua 412 mẫu trà từ 8 quốc gia sản xuất trà lớn nhất thế giới, năm 2019, trà Shanam đạt Giải Nhì Châu Á Thái Bình Dương (không có giải nhất). Trà xanh Shanam cũng được tổ chức Tea Epicure của Mỹ xếp vào top 1 dòng trà xanh thế giới với số điểm 94/100 điểm. Đây là một tổ chức độc lập của Mỹ giới thiệu cho người tiêu dùng và yêu trà các nhà sản xuất trà uy tín của thế giới bằng cách đánh giá chất lượng khách quan các loại trà với thang điểm từ 50-100 điểm.

AVIVA Việt Nam.
Vụ Đại lý kêu cứu vì AVIVA Việt Nam ‘tạm giữ’ tiền quá lâu: Không thể dùng cái sai để ‘trị’ cái sai
(Ngày Nay) - Các đại lý thừa nhận mình sai khi dùng giấy tờ tùy thân của người thân, bạn bè để làm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giả mạo. Nhưng họ cũng cho rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam (AVIVA Việt Nam) cũng rất sai khi “tạm giữ” tiền của họ quá lâu.
1.000 liều vaccine đầu tiên trong chiến dịch tiêm chủng này đã được tiêm cho 2 doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao thuộc địa bàn Thành phố Thủ Đức (công ty FPT và công Nipro) sáng 19/6.
Trung bình một ngày sẽ có 200.000 người được tiêm vaccine COVID-19 tại TP.HCM
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) cho biết, từ ngày 20/6 thành phố sẽ triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 đợt 4 với số người dự kiến tiêm chủng trong 1 ngày khoảng 200.000 người. Chiến dịch tiêm chủng này dự kiến sẽ kết thúc trước ngày 27/6.
Công suất tiêu thụ điện toàn quốc trưa ngày 18/6/2021 tiếp tục lập đỉnh mới là 41.709MW.
Nắng nóng kéo dài, công suất tiêu thụ điện toàn quốc lập đỉnh 41.709MW

(Ngày Nay) - Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tại miền Bắc và miền Trung đang lại diễn ra đợt nắng nóng gay gắt mới, khiến côngsuất tiêu thụ điện toàn quốc trưa ngày 18/6/2021 lại tiếp tục lập đỉnh mới là 41.709 MW. EVN tiếp tục khuyến cáo người dân, các cơ quan công sở và nơi sản xuất cần chú ý sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, đặc biệt vào các giờ cao điểm trưa và tối, cụ thể là buổi trưa từ 11h30 đến 15h00, buổi tối từ 20h00 đến 23h00.