Shopee và Garena đồng hành cùng tuyến đầu chống đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Tập đoàn Sea (Shopee và Garena Việt Nam) đã trao tặng 500 máy tạo khí oxy; 20.000 bộ đồ bảo hộ cấp 4; 400.000 khẩu trang N95; 20.000 bộ van điều áp bình oxy cùng 5.000 bình oxy 40L, với tổng trị giá 42 tỷ đồng
Shopee và Garena đồng hành cùng tuyến đầu chống đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ tiếp nhận trang thiết bị Y tế chuyên dụng phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp.HCM, Sở Công Thương, Sở Y tế đồng tổ chức, Tập đoàn Sea (Shopee và Garena Việt Nam) đã trao tặng 500 máy tạo khí oxy; 20.000 bộ đồ bảo hộ cấp 4; 400.000 khẩu trang N95; 20.000 bộ van điều áp bình oxy cùng 5.000 bình oxy 40L, với tổng trị giá 42 tỷ đồng. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”.

Shopee và Garena đồng hành cùng tuyến đầu chống đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 1

Theo đó, từ ngày hôm nay đến ngày 15/8, hưởng ứng lời kêu gọi của Sở Công Thương TP.HCM đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Shopee và Garena Việt Nam sẽ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp.HCM, Sở Công Thương, Sở y tế tiến hành trao tặng các trang thiết bị y tế trên đến Thành Đoàn và 44 bệnh viện, cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trước sự đóng góp quý báu trên, thay mặt cho lãnh đạo Thành phố, Bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc, lãnh đạo Shopee, đồng thời gửi lời, chia sẻ đến Shopee, mặc dù tình hình kinh doanh đang hết sức khó khăn nhưng vẫn thể hiện sự quan tâm, đóng góp đối với công tác phòng, chống dịch của TPHCM.

Bà Bích Châu phát biểu tại buổi lễ: “Thông qua sự kết nối của ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Công Thương TP, hôm nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP – Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TPHCM rất vui mừng, và cảm kích trước sự quan tâm, ủng hộ về vật tư, trang thiết bị y tế của tập đoàn Sea trong đó có những thiết bị vật tư chất lượng, được nhập khẩu từ nước ngoài, đang rất cấp thiết. Tôi cũng vô cùng ấn tượng trước phong cách làm việc chuyên nghiệp và công tác chuẩn bị của Shopee, rất nhanh, rất quyết liệt, từ khi đề xuất đến khi thực hiện chỉ trong vòng 1 tuần, và chỉ trong 3 ngày, các vật tư, trang thiết bị y tế đã được chuyển tận tay 44 bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn Thành phố.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Shopee Việt Nam chia sẻ: “Thông qua hoạt động lần này, Shopee và Garena mong muốn gửi lời cảm ơn, trân trọng đến lực lượng tuyến đầu chống dịch cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ trong quá trình chiến đấu chống lại dịch bệnh trong thời gian vừa qua. Đồng thời hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác phòng chống và điều trị bệnh nhân”.

Shopee và Garena đồng hành cùng tuyến đầu chống đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 2

Trước đó, Shopee và Garena Việt Nam cũng đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, doanh nghiệp và những nỗ lực của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 đang có nhiều chuyển biến phức tạp tại TP.HCM, như: đóng góp 23 tỷ vào Quỹ Vắc xin phòng chống Covid - 19, phối hợp với Sở Công Thương và Thành đoàn TP.HCM triển khai chương trình “Chợ Nghĩa Tình” cung cấp 30 tấn rau củ và và gần 9.000 phần đồ hộp cho người dân đang sinh sống tại khu vực phong tỏa, cách ly; phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ và các đối tác triển khai chương trình Nghĩa Tình Mùa Dịch nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay cung cấp 10.000 phần quà bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm cho người lao động gặp khó khăn trên địa bàn thành phố.

Shopee và Garena Việt Nam kỳ vọng với sự chỉ đạo chống dịch quyết liệt của Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh, sự đoàn kết, đồng lòng của toàn dân và cộng đồng doanh nghiệp sẽ giúp Thành phố Hồ Chí Minh sớm trở lại trạng thái ổn định trong thời gian sớm nhất, góp phần giúp Việt Nam đẩy lùi đại dịch COVID-19 và khôi phục đà tăng trưởng kinh tế, Ông Tuấn Anh cho biết thêm.

Tập đoàn Sea là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tiêu dùng trực tuyến hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Singapore. Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao chất lượng đời sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng những lợi thế công nghệ.

TIN LIÊN QUAN
Xuân - Thu trong một tách trà
Xuân - Thu trong một tách trà
(Ngày Nay) - Phẩm trà gói hai mùa trong một mùi hương, một hậu vị dịu ngọt, "tuần nước thứ nhất, tựa như gió thoảng; tuần nước thứ hai, tựa như dòng xuân xanh; tuần trà thứ ba, tựa như ánh trăng chiếu rọi..."- Bạch trà Xuân Thu.
Sóng thần gây 'thảm họa sinh thái' tại Peru
Sóng thần gây 'thảm họa sinh thái' tại Peru
(Ngày Nay) - Chính phủ Peru hôm thứ Tư cho biết vụ tràn dầu tại một nhà máy lọc dầu ở Peru sau vụ phun trào núi lửa và sóng thần tại Tonga vào cuối tuần trước đã gây ra một "thảm họa sinh thái".
Điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại bệnh viện ở Manila, Philippines. Ảnh: AFP/TTXVN
Thế giới đã ghi nhận trên 335,8 triệu ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 19/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 335.867.477 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.575.756 ca tử vong. Hiện trên 271,48 triệu bệnh nhân COVID-19 đã phục hồi trong khi vẫn còn trên 58,8 triệu người đang điều trị.
Bắc Bộ duy trì rét đậm, vùng núi mưa dông
Bắc Bộ duy trì rét đậm, vùng núi mưa dông
(Ngày Nay) - Từ ngày 20-21/1, khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa từ 30-60mm/24h, có nơi trên 70mm/24h, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét và mưa đá cấp 1.