Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên 'bùng cháy' trong đêm nhạc 10.000 khán giả

(Ngày Nay) - Mới đây, tại không gian phố đi bộ Hoàn Kiếm, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên cùng nhiều ca sĩ đã làm náo động đêm nhạc có sự tham dự của khoảng 10.000 người.
Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên 'bùng cháy' trong đêm nhạc 10.000 khán giả ảnh 1

Ước tính có tới 10.000 người tham gia tại thời điểm 19h30 bắt đầu sự kiện.


Đêm nhạc là sự kiện sổi nổi không thể bỏ lỡ đối với giới trẻ Hà Thành, ước tính có tới 10.000 người tham gia tại thời điểm 19h30 bắt đầu sự kiện. Trong đó, riêng khu vực fanzone “chật cứng” với khoảng 1.000 người có vé may mắn được đứng gần các thần tượng. Tuy đến 19h30 chương trình đêm nhạc mới bắt đầu, song từ 15h00 thì khách tham gia sự kiện đã đứng vây quanh khu vực sân khấu.

Không khí của đêm nhạc bùng nổ kể từ khi Phương Ly xuất hiện với loạt ca khúc Mặt trời của em, Người nào đó và Cùng Anh. Phương Ly cho biết cô cảm thấy rất vui và thú vị bởi thông qua đây cô được tương tác trực tiếp với người hâm mộ của mình.

Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên 'bùng cháy' trong đêm nhạc 10.000 khán giả ảnh 2

Ca sĩ Tóc Tiên xinh đẹp và tự tin với vũ đạo uyển chuyển

Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện trên màn hình LED 750 inch. Chương trình The Voice 2018 với màn xuất hiện của Tóc Tiên lên sóng 1 tuần trước nay được phát lại thông qua tính năng đặc biệt Viettel TV khiến fan hâm mộ không ngừng hò reo. Nữ ca sĩ cống hiến cho khản giả bản mashup Ngày Mai, Im in live và Chẳng có ai thương em như anh.

Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên 'bùng cháy' trong đêm nhạc 10.000 khán giả ảnh 3

Sơn Tùng M-TP với mái tóc mới đầy ấn tượng

Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên 'bùng cháy' trong đêm nhạc 10.000 khán giả ảnh 4

Giọng ca Thái Bình nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả


Khán giá cháy hết mình với sự xuất hiện của nghệ sĩ cuối cùng là Sơn Tùng M-TP với mái tóc mới đầy ấn tượng. Giọng ca Thái Bình đã biểu diễn bản remix của Chạy ngay đi, Cơn mưa ngang qua và kết thúc bằng ca khúc Em của ngày hôm qua.

Sau khi đêm nhạc đã khép lại, hàng ngàn khán giả của chương trình vẫn nán lại để cùng tham gia trải nghiệm các trò chơi trên truyền hình tương tác của Viettel TV. Hình ảnh đẹp nhất sau đêm nhạc đó chính là giây phút, fan hâm mộ của Sơn Tùng cũng chung tay dọn rác tại khu vực fanzone.

Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên 'bùng cháy' trong đêm nhạc 10.000 khán giả ảnh 5

Người dân Hà Nội trải nghiệm các tính năng của Viettel TV
Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên 'bùng cháy' trong đêm nhạc 10.000 khán giả ảnh 6


Bên cạnh đêm nhạc này, người dân Hà Nội cũng đã có 2 ngày 13-14/10/2018 để trải nghiệm các tính năng của dịch vụ truyền hình Viettel TV thông qua các trò chơi trên màn hình lớn tới 750inch ở ngoài trời, và các trò chơi thực tế ảo, thử làm MC truyền hình...

Chia sẻ sau khi trải nghiệm Viettel TV, Vinh Vật Vờ - chàng trai 9X chuyên đánh giá các sản phẩm công nghệ cho biết những trò chơi mà anh vừa chơi đều sử dụng công nghệ mới, khiến hoạt động tương tác của mình được tốt hơn. 'Những cái mà mình đã review trước đây thường là dành cho những người chỉ ngồi một chỗ, không cần vận động nhiều. Còn trò chơi tại sự kiện Viettel TV thì lại khác, ở đây mình được hóa thân thành nhân vật trong game, vừa có thể chơi mà vừa vận động được cơ thể' - Vinh nói.

Sự kiện 'Đại náo thế giới truyền hình tương tác' và các hoạt động nghệ thuật nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 14 năm Viettel kinh doanh dịch vụ di động (15/10/2004 - 15/10/2018). Chương trình được livestream trên fanpage Viettel Telecom, Youtube channel Viettel Telecom và các ứng dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha... Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả truy cập website và tổng đài 18008098 (miễn phí).

TIN LIÊN QUAN
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.