Sản phụ Ngân đang được chăm sóc tại BVĐKTƯ Cần Thơ. Ảnh: BVCC
Cứu sống sản phụ 19 tuổi trong tình trạng nguy kịch
(Ngày Nay) - Sản phụ Nguyễn Thị Kiều Ngân (19 tuổi, ngụ tại Hậu Giang) được chuyển viện từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang lên Bệnh viện Đa khoa Trung ương (BVĐKTƯ) Cần Thơ với chẩn đoán: suy đa cơ quan- hậu phẫu mổ lấy thai ngày thứ 3 do suy thai cấp, rối loạn đông máu, song thai 33 tuần.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: PLO
Tìm kiếm 3 thợ lặn mất tích dưới sông Lòng Tàu
(Ngày Nay) - Vụ việc xảy ra khi hai thợ lặn đang thực hiện trục vớt container bị chìm thì có dấu hiệu bị ngạt khí. Lúc này, nhóm thợ lặn còn lại ứng cứu đưa được cả hai thợ lặn bị ngạt khí lên tàu nhưng do va chạm vào container đang trục vớt khiến nhóm thợ lặn bị rơi xuống sông và mất tích
Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung
Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung
(Ngày Nay) - Ngày 20/10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu hai sản phẩm Bảo Hiểm Liên Kết Chung là PRU-BẢO VỆ TỐI ƯU và PRU-CHỦ ĐỘNG CUỘC SỐNG với những quyền lợi nổi trội kết hợp giữa bảo vệ và tích lũy giúp khách hàng chủ động xây dựng kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống. 
Kéo dài thời gian sống ở tuổi già mà vẫn đảm bảo sức khỏe tốt.
Hành trình chống lại lão hóa
Con người không sinh ra để tồn tại mãi mãi. Nhưng với sự phát triển của khoa học sẽ hướng tới việc chống lại sự lão hóa, sống thọ một cách khỏe mạnh... 
Hình ảnh trang trại organic đầu tiên của Việt Nam được Vinamilk khánh thành vào tháng 03/2017
Vinamilk mở rộng đầu tư vào miền Tây Nam Bộ
(Ngày Nay) -Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chọn Cần Thơ là nơi tập trung các trang trại của mình tại khu vực miền Tây. Đây là bước phát triển tầm chiến lược, thể hiện tầm nhìn bền vững của Vinamilk với vị thế là công ty sữa số 1 Việt Nam.