Spotify chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Công ty Spotify Technology SA hôm thứ Ba đã có màn ra mắt được chờ đợi từ lâu tại Hàn Quốc, thị trường âm nhạc lớn thứ 6 trên thế giới và là quê hương của dòng nhạc K-pop.
Spotify chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Gã khổng lồ phát trực tuyến âm nhạc của Thụy Điển hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia và đã thâm nhập vào một số thị trường mới trong hai năm qua bao gồm Nga, Ấn Độ và Trung Đông.

Tại Hàn Quốc, công ty sẽ cạnh tranh với các công ty phát trực tuyến âm nhạc như Melon, Genie, FLO và Apple Music.

Alex Norstrom, Giám đốc Kinh doanh Freemium của Spotify, thông báo: “Chúng tôi muốn cực kỳ chu đáo trong cách tiếp cận với một thị trường như thế này vì chúng tôi không muốn chỉ sử dụng một dịch vụ toàn cầu và áp nó vào Hàn Quốc".

Ông Norstrom cho rằng việc cung cấp phải được thiết kế phù hợp với thị trường và mối quan hệ phù hợp với các đối tác địa phương, cả về mặt nội dung cũng như về mặt phân phối.

Spotify sẽ cung cấp cho người nghe Hàn Quốc quyền truy cập vào hơn 60 triệu bản nhạc cùng với nhiều thể loại âm nhạc Hàn Quốc, bao gồm các dòng nhạc như K-pop, Hip Hop và Indie.

K-pop là một ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la với các ban nhạc như BTS và BLACKPINK vốn đang là những hiện tượng âm nhạc toàn cầu.

Theo Reuters
Theo Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Việc một số trang mạng xã hội của các chùa đăng thông tin người dân có thể cúng dường qua ví điện tử là chủ trương mới của Giáo hội chứ không phải giả mạo lừa đảo.
'Cúng dường online': Cần nâng cao cảnh giác nếu không muốn bị lừa
(Ngày Nay) - Thời gian qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đang tiến hành thử nghiệm việc cúng dường online thông qua hệ thống ví điện tử Momo. Việc này, đã được triển khai ở một số chùa với mục tiêu là xem ý kiến của người dân về việc này như thế nào nhưng cũng đang vấp phải nhiều phản ứng của một số ý kiến cho rằng đây là hành động khiến “Giáo hội sẽ bị mang tiếng là chạy theo thương mại”.
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành, duy trì ổn định nhất số chuyến bay giai đoạn tết
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành, duy trì ổn định nhất số chuyến bay giai đoạn tết
(Ngày Nay) - Với nỗ lực đảm bảo khai thác trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp ngay trong giai đoạn cao điểm Tết Tân Sửu, Bamboo Airways là hãng hàng không có tỉ lệ khai thác các chuyến bay ổn định nhất, đồng thời dẫn đầu toàn ngành về đúng giờ trong tháng 2/2021.
Hải Dương xét nghiệm COVID-19 trên diện rộng
Hải Dương xét nghiệm COVID-19 trên diện rộng
(Ngày Nay) - Từ ngày 24/2, tỉnh Hải Dương sẽ lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 trên diện rộng bằng kỹ thuật Realtime-PCR, để đánh giá nguy cơ và có giải pháp phòng, chống dịch hiệu quả; đồng thời, đánh giá các vùng an toàn để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.