KDL Sun World Ba Na Hills mở cửa đón du khách trở lại
Đà Nẵng ưu tiên làm mới sản phẩm du lịch
(Ngày Nay) - Nhận định du lịch Đà Nẵng đang thiếu những yếu tố mới mẻ để thu hút du khách, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Phước Sơn khẳng định, Đà Nẵng sẽ ưu tiên và chú trọng đẩy mạnh phát triển du lịch, trong đó sẽ tháo gỡ các khó khăn vướng mắc của các dự án du lịch động lực, trọng điểm để giúp du lịch phục hồi, tăng tốc.
Cầu Vàng tại khu du lịch Bà Nà Hills được cắm cờ cờ Tổ quốc chào đón các du khách trở lại tham quan sau thời gian tạm nghỉ vì dịch. Ảnh tư liệu: TTXVN phát
Các khu du lịch tại Đà Nẵng mở cửa đón du khách trở lại
(Ngày Nay) - Ngày 24/2, ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc khu du lịch Sun World Ba Na Hills cho biết, Khu du lịch lớn nhất miền Trung - Sun World Ba Na Hills tại thành phố Đà Nẵng sẽ chính thức mở cửa từ ngày 18/3, sau gần một năm đóng cửa để phòng, chống dịch COVID-19 và cải tạo, nâng cấp, bổ sung nhiều sản phẩm, dịch vụ mới nhằm phục vụ du khách tốt hơn.
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - “Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu thế giới” ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc
Du lịch Phú Quốc vươn tầm châu lục như thế nào?
[Ngày Nay] - Năm 2019, du lịch đảo Ngọc tiếp đà bứt phá mạnh mẽ, đồng thời dần trở thành điểm đến mới của giới thượng lưu thế giới. Có được thành công này phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của hệ thống hạ tầng giao thông được cải thiện và sự xuất hiện của những công trình du lịch chất lượng.
Hơn 10.000 người tham gia nhảy sạp tại Fansipan, xác lập kỷ lục Việt Nam
Hơn 10.000 người tham gia nhảy sạp tại Fansipan, xác lập kỷ lục Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 10/8, trong khuôn khổ buổi khai mạc Lễ hội ẩm thực Tây Bắc 2019 tại Sun World Fansipan Legend, màn nhảy sạp có số lượng người tham gia lớn nhất từ trước tới nay đã được thực hiện, với 600 người đập sạp và hơn 10.000 người tham gia nhảy sạp, xác lập kỷ lục “Số lượng người tham gia nhảy sạp trong 1 ngày đông nhất Việt Nam”.
Nhắm mắt là tới Hạ Long!
Nhắm mắt là tới Hạ Long!
 Ngắm Vịnh Hạ Long tuyệt mỹ, giải trí đỉnh cao ở Sun World Halong Complex, trải nghiệm đêm vui tới bến, thưởng thức ẩm thực phong phú,… Hạ Long đang trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu với du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt khi việc di chuyển tới thành phố này chưa bao giờ dễ dàng hơn thế….
Đạt G, Min, DJ Tít bùng nổ với Đại tiệc Thủy cung tại Sun World Halong Complex
Đạt G, Min, DJ Tít bùng nổ với Đại tiệc Thủy cung tại Sun World Halong Complex
 Diễn ra từ ngày 24-26/5/2019 với vô số hoạt động đặc sắc và đặc biệt là chương trình EDM cuồng nhiệt với sự xuất hiện của dàn sao trẻ Đạt G, Min, Lou Hoàng, DJ Tít…, Sun Pool Party với chủ đề Đại tiệc Thủy Cung sẽ là bữa tiệc khởi đầu một mùa hè đẳng cấp mà du lịch Hạ Long mang tới cho du khách.
Đã tìm ra 16 đội lọt vào bán kết Flashmob 2019 - 'Sóng tuổi trẻ'
Đã tìm ra 16 đội lọt vào bán kết Flashmob 2019 - 'Sóng tuổi trẻ'
 Sau một tháng triển khai, cuộc thi Flashmob 2019 - “Sóng tuổi trẻ” – hoạt động đồng hành của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 đã thu hút được đông đảo sự quan tâm, tham dự của thanh niên, sinh viên toàn quốc. Trong 81 tác phẩm dự thi, Ban tổ chức đã tìm ra được 16 đội thi xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Bán kết diễn ra từ 6/5 – 17/6/2019 tại hệ thống các Sun World trên toàn quốc.