Tài xế tông xe, hất cảnh sát giao thông từ nắp capô xuống đường

(Ngày Nay) - Bị cảnh sát ra tín hiệu dừng xe, Trung rồ ga bỏ chạy, hất một công an lên nắp capô, văng xuống đất.
Tài xế tông xe, hất cảnh sát giao thông từ nắp capô xuống đường

Sáng 4/5, lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ cho biết cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố, tạm giam Nguyễn Xuân Trung (23 tuổi) với cáo buộc có hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, trưa 28/4, tổ công tác của Phòng cảnh sát giao thông Phú Thọ đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 2 (đoạn qua huyện Đoan Hùng) phát hiện Trung điều khiển ôtô có dấu hiệu vi phạm nên yêu cầu dừng kiểm tra.

Thấy tín hiệu của cảnh sát, Trung dừng xe sát lề đường bên phải, rồi bất ngờ rồ ga bỏ chạy. Trung bị cáo buộc hất một cảnh sát giao thông lên nắp capo, văng xuống đường. Sự việc không gây thiệt hại về người.

Trung lái xe rời khỏi hiện trường, ra đầu thú sau khi có sự vận động của gia đình.

Theo Vnexpress
"Siêu El Nino" sắp quay trở lại, điều gì sẽ xảy ra với Trái Đất?
"Siêu El Nino" sắp quay trở lại, điều gì sẽ xảy ra với Trái Đất?
(Ngày Nay) - Sự trở lại của hiện tượng El Nino tại vùng Thái Bình Dương được dự báo sẽ gây ra những xáo trộn ảnh hưởng đến khí hậu toàn cầu trong thời gian tới. Hiện tượng này có thể sẽ tạo nên những sự trái ngược về thời tiết trên khắp các châu lục. Đồng thời, đây còn là lời cảnh báo về sự nóng lên toàn cầu, đưa thế giới vào một giai đoạn biến đổi khí hậu phức tạp hơn.
Ảnh minh họa
Trẻ em cần ngủ nhiều hơn cha mẹ nghĩ
(Ngày Nay) - Giấc ngủ tưởng như là nhu cầu tự nhiên lại đang trở thành “bài toán” không dễ giải trong nhiều gia đình hiện đại. Không chỉ trẻ em thiếu ngủ, mà chính cha mẹ cũng đang hiểu chưa đúng về nhu cầu giấc ngủ của con mình. Nếu không được nhận diện và điều chỉnh kịp thời, có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự phát triển toàn diện của trẻ.