Truy sát kinh hoàng trong đêm, 3 thanh niên bị đâm gục

(Ngày Nay) - Mang theo hung khí, nhóm thanh niên lao vào phòng trọ ở Bình Dương chém tới tấp vào nam thanh niên cùng 2 người bạn làm cả 3 phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
 
 
Khu phòng trọ xảy ra truy sát và con dao của các đối tượng gây án vứt lại hiện trường
Khu phòng trọ xảy ra truy sát và con dao của các đối tượng gây án vứt lại hiện trường

Ngày 4/5, Cơ quan Công an TX.Thuận An (tỉnh Bình Dương) vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ “hỗn chiến” vừa xảy ra trên địa bàn khiến 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 3/5, anh L.N.K (trú Bình Dương) đang ngồi chơi cùng bạn tại một phòng trọ trên đường Bình Nhâm 03, P.Bình Nhâm thì bất ngờ có 3 thanh niên đi trên 2 xe máy, mang theo hung khí lao vào phòng tấn công anh K.

Thấy vậy, hai người bạn của anh K. chạy đến can ngăn thì cũng bị các đối tượng này chém tới tấp vào người. Nhiều người dân xung quanh hoảng hốt nhưng không ai dám vào can ngăn vì các đối tượng trên quá hung hãn, chỉ khi nhóm trên bỏ đi thì mới báo công an và đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Được biết, nạn nhân khá hiền lành và trước đó đã có xích mích với một nhóm đối tượng chưa rõ danh tính.

“Nhóm trên rất hung hăng, khi mấy người bị thương chạy ra ngoài này rồi mà họ vẫn còn cầm theo ghế, dao đuổi theo chém, có một người gục xuống rồi nhóm này mới nhảy lên xe bỏ chạy”, một nhân chứng kể lại.

Tại hiện trường, đồ đạc, bàn ghế bị đập gãy, vết máu văng khắp nơi sau cuộc “hỗn chiến”. Một con dao dài hơn 20cm được vứt lại.

Tới gần 0 giờ, Công an TX.Thuận An vẫn đang phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

"Chào 2026" - Đêm diễn giàu cảm xúc của những cá tính âm nhạc Việt
"Chào 2026" - Đêm diễn giàu cảm xúc của những cá tính âm nhạc Việt
(Ngày Nay) - Tối 25/12, tại Hồ Văn (Văn Miếu - Quốc Tử Giám), Chương trình âm nhạc “Chào 2026” với sự tham gia của ca sĩ Thanh Lam và nhiều nghệ sĩ cá tính đã mang đến cho khán giả một đêm diễn giàu cảm xúc, nơi những cá tính âm nhạc độc đáo của Việt Nam gặp gỡ, đối thoại và cùng thăng hoa trong không khí đón chào năm mới.
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
 Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), quyết định trên được đưa ra trên cơ sở thống nhất cao giữa Liên đoàn và Huấn luyện viên Mai Đức Chung, xuất phát từ yêu cầu thực tiễn về sự ổn định, kế thừa và tính liên tục trong công tác huấn luyện, đặc biệt trong bối cảnh đội tuyển nữ quốc gia sẽ bước vào Vòng chung kết châu Á 2026 diễn ra đầu tháng 3/2026.