Tài xế xe khách tông chết 4 người ở Trà Vinh luôn bị ám ảnh sau vụ tai nạn

Sau vụ tai nạn khiến 4 người chết trên cầu Ba Si, tài xế xe khách luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh thương tâm, kinh hoàng tại hiện trường.
Tài xế xe khách tông chết 4 người ở Trà Vinh luôn bị ám ảnh sau vụ tai nạn

Trong trại tạm giam công an tỉnh Trà Vinh, bị can Phạm Văn Phương - tài xế gây tai nạn làm nhiều người chết trên cầu Ba Si (ấp Chợ, xã Phương Thạnh, huyện Càng Long) cho biết, những ngày qua anh ta sống trong day dứt, không thể chợp mắt. "Tôi nghĩ rất nhiều về sai phạm của mình. Tôi thành thật xin lỗi các nạn nhân và gia đình họ, mong họ lượng thứ”, Phương nói.

Hiện Phương bị tạm giam để điều tra tội Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Tài xế xe khách tông chết 4 người ở Trà Vinh luôn bị ám ảnh sau vụ tai nạn - anh 1

Tài xế Phạm Văn Phương trong trại tạm giam. Ảnh:Cửu Long

Vẻ mặt buồn rầu, Phương kể, sáng 7/5, anh ta cho xe của hãng Thanh Thuỷ xuất bến và chạy đúng tốc độ trong đoạn đường cho phép 40 km/h. Sau đó, thấy xe Kim Hoàng phía trước tăng tốc, Phương cũng nhấn ga, có lúc hơn 100 km/h. Đến cầu Ba Si, anh ta cho ôtô chạy sát sau xe Kim Hoàng, đợi xe này tấp vào lề đón khách, sẽ vượt qua. Bất ngờ, ôtô phía trước thắng gấp, Phương phải lách sang trái nên đâm liên tiếp vào nhiều xe máy làm 4 người chết tại chỗ, trong đó có em bé khoảng 6 tháng và bé trai 14 tuổi. Hai người khác bị thương nặng.

"Tôi chạy lại ẵm một em bé đưa đi cấp cứu nhưng người dân dùng nón bảo hiểm đuổi đánh, tôi phải lánh vào đồn công an", Phương nói.

5 ngày sau tai nạn, chị Kim Thị Thanh Xuân (36 tuổi) - một trong hai nạn nhân bị thương, đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM. Riêng bệnh tình cháu bé 4 tuổi đang có chuyển biến tốt.

"Tôi muốn nhắn người nhà cố khắc phục hậu quả cho gia đình các nạn nhân để giảm bớt đau đớn, mất mát mà tôi đã gây ra cho họ", Phương nói. Tài xế này cũng cho biết, gia cảnh của anh ta khó khăn, vợ bệnh tim, hai con còn nhỏ.

Thiếu tá Sơn Việt Hùng, Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm và trật tự xã hội, Công an tỉnh Trà Vinh thông tin, mấy ngày qua, Phương luôn rầu rĩ, không thiết ăn uống. Phương tâm sự là bị những hình ảnh thương tâm, kinh hoàng của vụ tai nạn ám ảnh.

“Chúng tôi làm công tác tư tưởng, động viên, Phương dần lấy lại bình tĩnh. Làm việc với cơ quan điều tra, Phương rất thành khẩn, thừa nhận hành vi sai trái gây hậu quả nặng nề”, thiếu tá Hùng nói.

Tài xế xe khách tông chết 4 người ở Trà Vinh luôn bị ám ảnh sau vụ tai nạn - anh 2

Hiện trường vụ tai nạn tại cầu Ba Si ở Trà Vinh sáng 7/5. Ảnh:Cửu Long

Sau vụ tai nạn, hai hãng xe Kim Hoàng và Thanh Thủy bị thanh tra bộ Giao thông thanh tra đột xuất.

Theo VnExpress

>>> Xem thêm:

Nguyên nhân khiến cháu gái 11 tuổi bị điện giật tử vong

Đã tìm ra hung thủ sát hại người tình của mẹ

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 15/5 - 24/5) khu vực Hà Nội

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.