Tài xế xe khách tông chết 4 người ở Trà Vinh luôn bị ám ảnh sau vụ tai nạn

Sau vụ tai nạn khiến 4 người chết trên cầu Ba Si, tài xế xe khách luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh thương tâm, kinh hoàng tại hiện trường.
Tài xế xe khách tông chết 4 người ở Trà Vinh luôn bị ám ảnh sau vụ tai nạn

Trong trại tạm giam công an tỉnh Trà Vinh, bị can Phạm Văn Phương - tài xế gây tai nạn làm nhiều người chết trên cầu Ba Si (ấp Chợ, xã Phương Thạnh, huyện Càng Long) cho biết, những ngày qua anh ta sống trong day dứt, không thể chợp mắt. "Tôi nghĩ rất nhiều về sai phạm của mình. Tôi thành thật xin lỗi các nạn nhân và gia đình họ, mong họ lượng thứ”, Phương nói.

Hiện Phương bị tạm giam để điều tra tội Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Tài xế xe khách tông chết 4 người ở Trà Vinh luôn bị ám ảnh sau vụ tai nạn - anh 1

Tài xế Phạm Văn Phương trong trại tạm giam. Ảnh:Cửu Long

Vẻ mặt buồn rầu, Phương kể, sáng 7/5, anh ta cho xe của hãng Thanh Thuỷ xuất bến và chạy đúng tốc độ trong đoạn đường cho phép 40 km/h. Sau đó, thấy xe Kim Hoàng phía trước tăng tốc, Phương cũng nhấn ga, có lúc hơn 100 km/h. Đến cầu Ba Si, anh ta cho ôtô chạy sát sau xe Kim Hoàng, đợi xe này tấp vào lề đón khách, sẽ vượt qua. Bất ngờ, ôtô phía trước thắng gấp, Phương phải lách sang trái nên đâm liên tiếp vào nhiều xe máy làm 4 người chết tại chỗ, trong đó có em bé khoảng 6 tháng và bé trai 14 tuổi. Hai người khác bị thương nặng.

"Tôi chạy lại ẵm một em bé đưa đi cấp cứu nhưng người dân dùng nón bảo hiểm đuổi đánh, tôi phải lánh vào đồn công an", Phương nói.

5 ngày sau tai nạn, chị Kim Thị Thanh Xuân (36 tuổi) - một trong hai nạn nhân bị thương, đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM. Riêng bệnh tình cháu bé 4 tuổi đang có chuyển biến tốt.

"Tôi muốn nhắn người nhà cố khắc phục hậu quả cho gia đình các nạn nhân để giảm bớt đau đớn, mất mát mà tôi đã gây ra cho họ", Phương nói. Tài xế này cũng cho biết, gia cảnh của anh ta khó khăn, vợ bệnh tim, hai con còn nhỏ.

Thiếu tá Sơn Việt Hùng, Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm và trật tự xã hội, Công an tỉnh Trà Vinh thông tin, mấy ngày qua, Phương luôn rầu rĩ, không thiết ăn uống. Phương tâm sự là bị những hình ảnh thương tâm, kinh hoàng của vụ tai nạn ám ảnh.

“Chúng tôi làm công tác tư tưởng, động viên, Phương dần lấy lại bình tĩnh. Làm việc với cơ quan điều tra, Phương rất thành khẩn, thừa nhận hành vi sai trái gây hậu quả nặng nề”, thiếu tá Hùng nói.

Tài xế xe khách tông chết 4 người ở Trà Vinh luôn bị ám ảnh sau vụ tai nạn - anh 2

Hiện trường vụ tai nạn tại cầu Ba Si ở Trà Vinh sáng 7/5. Ảnh:Cửu Long

Sau vụ tai nạn, hai hãng xe Kim Hoàng và Thanh Thủy bị thanh tra bộ Giao thông thanh tra đột xuất.

Theo VnExpress

>>> Xem thêm:

Nguyên nhân khiến cháu gái 11 tuổi bị điện giật tử vong

Đã tìm ra hung thủ sát hại người tình của mẹ

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 15/5 - 24/5) khu vực Hà Nội

 nhiếp ảnh gia người Pháp Nicolas Cornet là Olivier Jeandel trong buổi trò chuyện tại Hà Nội
Ký ức, tâm linh và con người Việt Nam qua ống kính của Nicolas Cornet
(Ngày Nay) - Sáng ngày 14/5 tại không gian nhà sách quốc tế Inbook Hà Nội, nhiếp ảnh gia người Pháp Nicolas Cornet - người đã gắn bó, yêu thương và liên tục ghi lại những khoảnh khắc đổi thay của Việt Nam từ cuối những năm 1980 đến nay – đã có những chia sẻ vô cùng xúc động. 
Nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club đã mang đến không gian nghệ thuật đáng nhớ. Ảnh: SVHTT
"Jazz xuống phố" với công chúng Hà Nội
(Ngày Nay) - Chiều cuối tuần tại khu vực Nhà Bát Giác bên hồ Hoàn Kiếm, những âm thanh của saxophone, keyboard và trống vang lên hòa vào không gian phố đi bộ Hoàn Kiếm. Không gian biểu diễn ngoài trời không có khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả nhưng lại thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách. 
Dự án cầu Đại Ngãi 1 hiện đạt hơn 63% khối lượng thi công, nhiều hạng mục đang được đẩy nhanh tiến độ.
Phấn đấu thông tuyến cầu Đại Ngãi 1 trong năm 2027
(Ngày Nay) - Trong chuyến công tác kiểm tra các dự án giao thông trọng điểm khu vực phía Nam, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra tiến độ thi công cầu Đại Ngãi 1 thuộc Dự án đầu tư xây dựng cầu Đại Ngãi trên Quốc lộ 60. Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Ảnh minh họa.
Bộ Y tế: Trẻ dưới 6 tuổi phải khám sức khỏe định kỳ ít nhất một lần mỗi năm
(Ngày Nay) - Theo hướng dẫn mới được Bộ Y tế ban hành kèm theo Quyết định 1675/QĐ-BYT, trẻ em Việt Nam dưới 6 tuổi trên phạm vi toàn quốc phải được khám sức khỏe định kỳ với tần suất tối thiểu một lần mỗi năm. Quy định có hiệu lực từ ngày 10/6/2026 và thay thế hướng dẫn trước đó ban hành hồi tháng 5/2026.
Xã Mường Lát (Thanh Hóa) thực hiện đồng bộ các chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
Phân cấp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia
(Ngày Nay) - Việc tăng cường phân cấp thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số là sẽ giúp cho vùng lõi khó khăn của cả nước phát triển bền vững và hiệu quả hơn
Với chính sách mới, người học có thể tích lũy kết quả học tập theo từng chặng. (Ảnh minh họa)
Kỳ vọng đổi mới đào tạo đại học
(Ngày Nay) - Giữa làn sóng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) và yêu cầu học tập suốt đời ngày càng trở nên cấp thiết, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến đối với Dự thảo Thông tư ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học với nhiều nội dung được đánh giá là mang tính đột phá, đáp ứng đòi hỏi thực tiễn.
Việt Nam tham gia Nhóm Bạn bè tại LHQ về phòng, chống mua bán người sử dụng công nghệ
Việt Nam tham gia Nhóm Bạn bè tại LHQ về phòng, chống mua bán người sử dụng công nghệ
(Ngày Nay) - Ngày 12/6, tại Trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở New York, đã diễn ra Lễ ra mắt Nhóm Bạn bè tại LHQ về phòng, chống mua bán người sử dụng công nghệ. Đây là sáng kiến do Hàn Quốc khởi xướng, với sự hỗ trợ của Cơ quan LHQ về ma túy và tội phạm (UNODC), thu hút sự tham gia của nhiều nước thành viên LHQ.
Cuba công bố một loạt cải cách kinh tế
Cuba công bố một loạt cải cách kinh tế
(Ngày Nay) - Ngày 13/6, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel đã công bố một loạt biện pháp cải cách các khía cạnh quan trọng của nền kinh tế, trong một quá trình mà nhà lãnh đạo mô tả là "thông minh" để giải quyết tình hình hiện tại của đất nước và các lệnh trừng phạt mới do chính phủ Mỹ áp đặt.