Tạm đình chỉ công tác cô giáo đánh học sinh bầm tím ở đùi

(Ngày Nay) - Trước hành vi dùng thước gỗ đánh liên tiếp vào đùi một nữ học sinh lớp 3, cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã bị nhà trường tạm đình chỉ công tác để làm rõ.
Cô giáo đánh học sinh bầm tím chân - Ảnh: VTC News
Cô giáo đánh học sinh bầm tím chân - Ảnh: VTC News

Theo thông tin từ báo Dân trí, sáng 13/10, bà Mai Thị Hồng Hà - Trưởng phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, hiện cán bộ của Phòng đang có mặt tại trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ vụ việc giáo viên đánh học sinh và sẽ căn cứ mức độ vi phạm để có xử lý vụ việc phù hợp theo quy định.

Theo tường trình của cô giáo A.T.T, vào sáng 6/10/2020, trong lúc đang dạy môn Toán, tất cả học sinh đều chăm chú nghe cô giảng bài, đến lúc làm bài tập thì em T.B.T.Đ không có đồ dùng học tập, không làm bài, từ đầu năm học đến giờ việc chuẩn bị dụng cụ học tập của em thường xuyên thiếu và hay quên vở khi đến lớp, khi kiểm tra bài cũ em không thuộc.

Trong một phút không kiềm chế được, cô giáo A.T.T đã dùng thước đánh vào đùi của em T.B.T.Đ, gây ra hậu quả không mong muốn, gây bức xúc cho phụ huynh của em T.B.T.Đ, phụ huynh lớp 3B cũng như toàn trường.

Sau khi sự việc xảy ra, Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Du đã tạm đình chỉ công tác đối với cô A.T.T và phân công một giáo viên khác phụ trách lớp. Đồng thời yêu cầu cô A.T.T đến nhà học sinh xin lỗi.

Mặc dù gia đình em T.B.T.Đ nhận lời xin lỗi từ cô A.T.T và nhà trường nhưng vì vẫn bất bình nên gia đình em T.B.T.Đ đã đưa thông tin lên mạng xã hội.

Nội dung bài đăng được một tài khoản Facebook đăng tải, kèm theo hình ảnh một bé gái bị đánh bầm tím và đen ở vùng đùi. Tài khoản này cho biết, em T.B.T.Đ. (lớp 3B, trường TH Nguyễn Du, xã Hòa Thắng) đã bị cô A.T.T. - chủ nhiệm gọi lên bảng làm bài. Em Đ. làm bài sơ sài nên cô dùng thước gỗ đánh em 15 thước vào đùi làm cho em phải lết từ trên bảng về chỗ ngồi.

Ngay tối 12/10, cơ quan chức năng đã tiến hành làm việc với Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Du để làm rõ. Phía Công an xã Hòa Thắng cũng đã vào cuộc xác minh vụ việc này.

NSND Tạ Minh Tâm và tốp múa biểu diễn ca khúc Lá cờ Đảng. Ảnh: SGGP
Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam'
(Ngày Nay) -Tối 25/1, tại khu vực sảnh trước Nhà hát Thành phố (Quận 1), Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với chủ đề "Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam."
Hà Nội xuất hiện đường hoa tết quy mô lớn chưa từng có
Hà Nội xuất hiện đường hoa tết quy mô lớn chưa từng có
(Ngày Nay) -Với chủ đề “Tìm lại bản nguyên Tết Việt”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Splendora, Hoài Đức, Hà Nội sẽ mở cửa đón khách từ 10h30 ngày 07/02 (26 tháng Chạp) đến 17/02 (mùng 6 Tết).
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/1/2021, tiếp theo chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đã công bố về xác thực mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế FIDO2, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS ( thuộc Tập đoàn Vingroup ) tiếp tục ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh không mật khẩu ( VinCSS FIDO2 Cloud ). Đ ây là dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam giúp khách hàng tích hợp và ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu vào hệ sinh thái số của mình một cách nhanh chóng , dễ dàng với chi phí hợp lý nhất.