Tạm giữ gã đàn ông U50 dâm ô bé gái 7 tuổi

Thấy bé gái 7 tuổi đi qua phòng trọ, Thi nảy ý định xấu nên kéo bé này vào phòng, thực hiện hành vi dâm ô.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đơn vị này đã tạm giữ đối tượng Thạch Sà Thi (46 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra hành vi dâm ô trẻ em. Theo báo Lao Động, sự việc xảy ra vào chiều 24/7 tại một khu nhà trọ ở phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên. Thời điểm này, khi nhìn thấy bé L. đi ngang qua phòng trọ của mình, Thi đã cầm tay kéo bé gái vào phòng rồi thực hiện hành vi dâm ô nạn nhân, mặc cháu kêu khóc.

Tối cùng ngày, mẹ L. đi làm về thấy con gái khóc và có biểu hiện khác thường nên đã gặng hỏi. Kết hợp với thông tin từ những người ở trọ xung quanh, chị đã nắm bắt vụ việc và báo lên công an phường.

Ngay sau đó, đối tượng  Thi bị mời về phường lấy lời khai và bước đầu, gã đàn ông này đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô của mình với bé gái 7 tuổi. Báo Sài Gòn Giải Phóng cho biết, nạn nhân đã được cơ quan chức năng TX Tân Uyên đưa đi bệnh viện giám định kịp thời với kết quả vùng kín không bị tổn thương, sức khỏe và tâm lý tạm thời ổn định.

Theo An Ninh Tiền Tệ

Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump để ngỏ hiệu quả chính sách kinh tế
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.
Ảnh minh hoạ.
Chi phí kết hôn - rào cản lớn đối với giới trẻ Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.