Ảnh: Nguyễn Nam Long
Điều không ghi trong sớ Táo Quân
(Ngày Nay) - Ngày trước nhà tôi ở cạnh hồ Hoàn Kiếm, đến ngày ông Công ông Táo nhiều người thay cả ban thờ, mang bát hương ra hồ thả. Nhà tôi cũng làm thế. Hồ Gươm linh thiêng, thả bát hương ở đấy cũng có cái lý của nó.
Tiến hành vận hành AI Camera tại buổi lễ ra mắt.
Hanet ra mắt camera trí tuệ nhân tạo tích hợp cùng nền tảng quản lý nhân sự Tanca
(Ngày Nay) - Ngày 24/11/2020, Hanet công bố ra mắt Camera Trí tuệ nhân tạo (AI) sau 2 năm nghiên cứu với kỳ vọng trở thành thiết bị camera thông minh phổ biến trong tương lai. Đồng thời, AI Camera này cũng được tích hợp với nền tảng quản lý nhân sự Tanca.io - có khả năng thay đổi hoàn toàn cách thức chấm công của hơn 100 năm nay.
Đi tìm ‘mùa sau’ của Táo
Đi tìm ‘mùa sau’ của Táo
[Ngày Nay] - Thời điểm này, như mọi năm, các nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng, Xuân Bắc… đã “rục rịch” tập luyện đêm ngày cho chương trình Gặp nhau cuối năm Táo Quân. Nhưng năm nay thì khác…
Biên kịch Đinh Tiến Dũng gửi lời tri ân 'Táo quân' sau 12 năm gắn bó
Biên kịch Đinh Tiến Dũng gửi lời tri ân 'Táo quân' sau 12 năm gắn bó
(Ngày Nay) - Trước thông tin VFC ngừng sản xuất chương trình "Táo quân" phát sóng thường niên vào giao thừa, biên kịch Đinh Tiến Dũng - người gắn bó 12 năm với chương trình, đã có những chia sẻ có phần tếu táo nhưng không kém phần xúc động trên trang Facebook cá nhân của mình.
10 câu nói ấn tượng trong Táo quân 2019
10 câu nói ấn tượng trong Táo quân 2019
(Ngày Nay) - Chương trình Táo quân 2019, mỗi nhân vật đều có cá tính riêng, nét hài riêng và đặc biệt là những câu nói rất riêng khiến khán giả không thể nào quên đề cập đến nhiều khía cạnh, những vấn đề nổi cộm trong xã hội trong một năm vừa qua.
Giáo dục nóng nhất Táo quân 2019
Giáo dục nóng nhất Táo quân 2019
Táo quân 2019 lên sóng 20h tối 4/2 trên VTV điểm lại hàng loạt vấn đề nóng trong năm trong các lĩnh vực, trong đó Táo Giáo dục nổi nhất với loạt vấn đề nóng.