'Tenet' tiếp tục lỡ hẹn với khán giả toàn cầu

(Ngày Nay) - Hãng phim Warner Bros đã một lần nữa lùi ngày phát hành của bộ phim "Tenet" tới ngày 12/8, đây là thứ hai tác phẩm của đạo diễn Christopher Nolan lỡ hẹn với khán giả toàn cầu.
'Tenet' tiếp tục lỡ hẹn với khán giả toàn cầu

Được lên kế hoạch cho ra mắt khán giả vào ngày 17/7, nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Mỹ, "Tenet" sau đó đã bị hoãn lịch chiếu cho đến ngày 31/7 trước khi tiếp tục bị đẩy xuống đầu tháng 8.

Một phát ngôn viên của Warner Bros đã cam kết đưa "Tenet" đến với khán giả ngay khi các rạp chiếu phim sẵn sàng hoạt động trở lại và được sự cho phép của giới chức y tế.

"Trong thời điểm này, chúng tôi cần phải linh hoạt và không thể coi đây là một sự kiện ra mắt phim như thông thường", vị đại diện khẳng định.

Quyết định của Warner Bros được đưa ra sau khi Thống đốc New York Andrew Cuomo tuyên bố rằng các rạp chiếu phim ở tiểu bang này vẫn chưa được phép mở cửa trở lại.

Với việc chưa thể công chiếu ở New York và Los Angeles - 2 khu vực lớn nhất tại thị trường Bắc Mỹ, nhà phát hành đã buộc phải lùi lịch công chiếu bom tấn trị giá 200 triệu USD thêm một lần nữa.

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ phim "Hoa Mộc Lan" của Disney là bom tấn đầu tiên của Hollywood ra rạp kể từ tháng 3, tác phẩm live-action dự kiến ra mắt vào ngày 24/7. Thế nhưng theo nhiều chuyên gia, bộ phim được chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên cũng sẽ phải lùi lịch chiếu do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Theo Variety
Vĩnh Long phát hiện 30 ca mắc COVID-19 sau khi đi đám tang
Vĩnh Long phát hiện 30 ca mắc COVID-19 sau khi đi đám tang
(Ngày Nay) - Ngày 25/7, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long Văn Công Minh cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận 30 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, phần lớn là người trong gia đình đã từng đến viếng đám tang của người thân.
Nga gửi viện trợ nhân đạo cho Cuba
Nga gửi viện trợ nhân đạo cho Cuba
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã gửi một lô hàng viện trợ nhân đạo tới Cuba, bao gồm 1 triệu khẩu trang y tế. Trước đó, quân đội Mexico cũng đã gửi hàng viện trợ tới cho Cuba nhằm giúp quốc gia này vượt qua cuộc khủng hoảng COVID-19.
Nguy cơ xuất hiện biến thể virus nguy hiểm tại Indonesia
Nguy cơ xuất hiện biến thể virus nguy hiểm tại Indonesia
(Ngày Nay) - Indonesia đang trở thành tâm dịch COVID-19 ở châu Á và nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tình hình này đang tạo ra những điều kiện cho sự xuất hiện của một biến thể virus SARS-COV-2 còn nguy hiểm hơn biến thể Delta.
“Ngày đầu biết bản thân là một người tự kỷ, mình cũng sững sờ.” (Ảnh nhân vật cung cấp)
Có một cây viết tự kỷ
(Ngày Nay) - Nam là một cây viết chuyên về bình đẳng giới. Nam là người thuộc cộng đồng LGBT. Nam là một người tự kỷ. Cậu có nhiều cái "nhãn", và cậu hiểu rõ sức nặng của chúng. Việc thừa nhận một điều gì đó không phải lúc nào cũng thật dễ dàng.