Ảnh minh họa
Tháng cô hồn có thực sự xui xẻo?
Rất nhiều người kiêng ký hợp đồng và làm việc đại sự trong tháng 7 âm lịch vì cho rằng tháng cô hồn mang đến nhiều vận hạn, vậy tháng này có xui xẻo thật không?
Ảnh minh hoạ.
Tháng 7, miền Bắc liên tục xuất hiện mưa dông
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn, dự báo, trong tháng 7/2020, nắng nóng còn xảy ra ở các tỉnh Bắc Bộ, tập trung ở vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ nhưng số ngày có nắng nóng không kéo dài như tháng 6/2020; ở khu vực Trung Bộ trong tháng 7/2020 tiếp tục có nhiều ngày nắng nóng, có thời đoạn có thể xuất hiện nắng nóng gay gắt. 
Những chính sách quan trọng nào có hiệu lực từ tháng 7?
Những chính sách quan trọng nào có hiệu lực từ tháng 7?
(Ngày Nay) - Bỏ chế độ biên chế suốt đời với viên chức, tăng mức giảm trừ gia cảnh lên 11 triệu đồng, có thẻ căn cước được làm hộ chiếu ở nơi thuận lợi nhất… là những chính sách có hiệu lực trong tháng 7.
Trái đất vừa trải qua tháng 7 nóng nhất trong lịch sử
Trái đất vừa trải qua tháng 7 nóng nhất trong lịch sử
(Ngày Nay) - Tháng 7 vừa qua, cả thế giới đã trải qua cảnh nóng bức kinh hoàng khi nhiệt độ tăng vọt lên một tầm cao mới và biến đây là tháng 7 nóng nhất trong lịch sử nhân loại. Nhiệt độ tăng cao kỷ lục cũng khiến mức băng biển Bắc Cực và Nam Cực xuống mức thấp lịch sử.
Mưa ngâu năm nay đến sớm một tháng
Mưa ngâu năm nay đến sớm một tháng
Theo ông Lê Thanh Hải, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy văn, mưa ngâu năm nay xảy ra vào tháng 6 âm lịch, sớm hơn thông thường một tháng âm lịch và nửa tháng dương lịch.