Thêm tiết lộ mới trong vụ án Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Tin đồn bủa vây nhưng Phạm Băng Băng không hề xuất hiện hay lên tiếng giải thích, đính chính khiến vụ việc càng được quan tâm.
Thêm tiết lộ mới trong vụ án Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Trong diễn biến mới nhất về vụ việc Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế, bài đăng trên trang cá nhân vào ngày 12.08 của nhà báo Luo Changping - một trong những người có tiếng trong giới báo chí Trung Quốc cho biết công ty của nữ diễn viên chỉ là tạm thời bị đình chỉ.

Theo đó, Phạm Băng Băng cũng không bị bắt mà là cố tình tránh mặt truyền thông để hạn chế những tin đồn tiêu cực. Chia sẻ của ông ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Mặc dù bị đồn là bị bắt 2 lần và đang bị giam lỏng, giám sát 24/24 tại Bắc Kinh nhưng phía công ty quản lý của Phạm Băng Băng vẫn không hề lên tiếng đính chính hay giải thích.

Trang cá nhân có hơn 62 triệu lượt theo dõi của cô cũng đã dừng tương tác từ hồi tháng 6.

Gia nhập vào làng giải trí đã 22 năm, bắt đầu từ một nữ diễn viên phụ, đóng những vai nhỏ trong phim, mỹ nhân họ Phạm đã nỗ lực trở thành "nữ hoàng giải trí" của C-biz, khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình.

Trong những năm tháng qua, Phạm Băng Băng đã trải qua không ít scandal và sóng gió, vì vậy nhiều người tin rằng vụ việc lần này cô cũng có thể vượt qua được.

Hiện tại, hai người rất thân thiết với Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa – em trai cô, và Lý Thần – chồng sắp cưới, vẫn không lên tiếng về vụ việc.

Thêm tiết lộ mới trong vụ án Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế ảnh 1

Phạm Thừa Thừa bị bắt gặp cùng bạn đạp xe vui vẻ trên đường phố Bắc Kinh. Còn Lý Thần thì vẫn miệt mài quay phim, làm việc chứ không hề nhắc gì đến Phạm Băng Băng.

Thông tin từ phía nhà báo Lou Changping được nhiều người tin tưởng bởi trước đó, không ít người vẫn luôn bán tin bán nghi về tin Phạm Băng Băng bị bắt giữ.

Không những thế, ông Lou cũng là một trong những người có tầm ảnh hưởng trong giới báo chí Trung Quốc. Lou là người thẳng thắn và từng tố cáo một quan chức tham nhũng hồi năm 2012. Ông cũng từng được trao giải Chính trực của Tổ chức minh bạch quốc tế, tổ chức phi chính phủ chuyên về hoạt động chống tham nhũng.

Theo Dân Việt
Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái - khẳng định tầm nhìn hãng xe điện thông minh toàn cầu
Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái - khẳng định tầm nhìn hãng xe điện thông minh toàn cầu
(Ngày Nay) - VinFast vừa công bố 3 dòng xe SUV điện thông minh, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với những tính năng thông minh vượt trội. Đây là cột mốc quan trọng, khẳng định tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu của VinFast; đồng thời góp phần đưa Việt Nam lên vị thế mới trên bản đồ công nghiệp ô tô thế giới.
Bộ Y tế: Đảm bảo an toàn tuyệt đối thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
Bộ Y tế: Đảm bảo an toàn tuyệt đối thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
(Ngày Nay) - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đồng loạt triển khai công tác bảo đảm y tế, bảo đảm an toàn thực phẩm trước và trong suốt quá trình diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2021), với quyết tâm góp phần bảo đảm thành công của Đại hội.
Ảnh minh họa
Sạc điện thoại di động bằng nước nóng
(Ngày Nay) - Cụ thể, thiết bị nhiệt điện sẽ được gắn lên nắp chai nước, nơi có cổng sạc USB. Khi kết nối một chiếc điện thoại thông minh với chai nước qua dây sạc, ký hiệu pin trên màn hình sẽ báo hiệu đang được sạc.