Thị trường tụt mạnh, VN30 không mã nào tăng giá

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VN Index tụt mạnh 40 điểm trong chiều nay kéo theo khối VN30 có 28 mã giảm và 2 mã đi ngang, không mã nào tăng giá.
Thị trường tụt mạnh, VN30 không mã nào tăng giá

Thị trường chiều nay đạt giá trị giao dịch 25,350 tỉ đồng với khối lượng giao dịch 1,015,400 cổ phiếu, các nhà đầu tư đang chịu áp lực bán sau các phiên giảm sáng nay. VN Index hôm nay tụt mạnh 3% xuống còn 1227 điểm với 80 mã tăng, 365 mã giảm và 30 mã đi ngang. HNX cũng tụt mạnh 3% còn 287 điểm với 46 mã tăng 196 mã giảm và 31 mã ngang. UPCOM tụt 2,5% với 85 mã tăng, 216 mã giảm và 56 mã đi ngang. Đây là một mốc tụt mạnh của thị trường khi không thể kéo lên đỉnh ở mốc 1300 điểm.

VN30 tụt mạnh 40 điểm xuống còn 1271 điểm, sau khi không vượt qua ngưỡng cản 1320 điểm. Các nhà đầu tư chịu áp lực bán sau phiên tăng đầu tuần khiến không cổ phiếu nào tăng giá, 28 mã giảm và 2 mã đi ngang. Các mã MSN, mã SBT, mã SSI, mã SRE đều tụt 7% xuống sàn. Các nhà đầu tư bị áp lực call margin sau phiên giảm sáng nay nên đã có xu hướng bán gấp trong buổi chiều, kéo giá giảm mạnh.

Mã YEG vẫn là hiện tượng khi trần 2 phiên liêp tiếp sau nhiều nghi ngờ bị thổi giá của nhà đầu tư. Các công ty ngành thép đều giảm theo xu thế chung như mã HPG, mã HSG, mã POM… trừ mã VIS tăng bất ngờ. HPG sáng nay họp ĐHCĐ, ra tin cổ tức cao nhưng giá cổ phiếu vẫn giảm gần 1%. Nhóm Mid và Small Cap sàn HOSE có vẻ bị bán mạnh hơn, tiêu biểu là các mã ngân hàng đều giảm.

'Lời nguyền hậu Olympic' của các đời Thủ tướng Nhật Bản
'Lời nguyền hậu Olympic' của các đời Thủ tướng Nhật Bản
(Ngày Nay) - Việc thủ đô Tokyo liên tục phải áp đặt tình trạng khẩn cấp do sự lây lan nhanh của biến thể Delta trong thời điểm Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra, khiến cho triển vọng chính trị của Thủ tướng Suga Yoshihide ngày càng rơi vào thế bấp bênh.
Chương trình “San sẻ gánh lo mùa dịch” được Vinamilk thực hiện trong tháng sinh nhật, với tổng giá trị trợ giá bằng sản phẩm gần 170 tỷ đồng
Vinamilk hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu nhằm trợ giá người tiêu dùng lên đến gần 170 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Ngày 01/08/2021 – Để san sẻ khó khăn trong mùa dịch, trong tháng sinh nhật Công ty (tháng 8/2021), Vinamilk thực hiện chương trình hỗ trợ quà tặng nhằm trợ giá cho người tiêu dùng trên nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu . Tổng giá trị gói hỗ trợ này lên đến gần 170 tỷ đồng .
Quân đội tuần tra đường phố Sydney
Quân đội tuần tra đường phố Sydney
(Ngày Nay) - Đầu tuần này, các nhà chức trách Australia đã gia hạn 3 ngày phong tỏa ở thành phố Brisbane (bang Queensland) và một số khu vực lân cận trong khi hàng trăm binh sĩ bắt đầu tuần tra thành phố Sydney (bang New South Wales) để đảm bảo người dân không vi phạm lệnh phong tỏa.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) -Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa gửi thư động viên, bày tỏ trân trọng, biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ở bên cạnh, mong các đồng chí tiếp tục thể hiện ý chí "chân cứng đá mềm", trái tim nhiệt huyết, tấm lòng nhân ái để phục vụ đồng bào, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin, sự mong muốn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Tạo thuận lợi cho doanh nghiệp để phục hồi tăng trưởng kinh tế. Ảnh: TTXVN.
Đẩy mạnh tiêm vaccine, gỡ vướng lưu thông hàng hóa để tăng trưởng
(Ngày Nay) - Theo công bố mới nhất của Tổng cục Thống kê, các chỉ số sản xuất công nghiệp, hoạt động đầu tư, thương mại, vận tải và du lịch... trong tháng 7/2021 đều giảm do COVID-19 bùng phát kéo dài. Các chuyên gia kinh tế cho rằng, việc đẩy nhanh tốc độ tiêm vaccine, kiểm soát dịch; tạo thuận lợi lưu thông hàng hóa sẽ giúp Việt Nam phục hồi đà tăng trưởng.