Thiago Alcantara sắp gia nhập Liverpool

Tiền vệ Thiago Alcantara sắp trở thành cầu thủ của Liverpool bởi "Lữ đoàn đỏ" đã đồng ý với mức giá mà Bayern Munich đưa ra.
Thiago (số 6) sắp trở thành đồng đội của Roberto Firmino. Ảnh: Getty.
Thiago (số 6) sắp trở thành đồng đội của Roberto Firmino. Ảnh: Getty.

Theo Guardian, Liverpool chấp nhận con số 30 triệu euro dù từng không muốn bỏ ra một số tiền lớn cho cầu thủ đã bước sang tuổi 29 và chỉ còn một năm trong hợp đồng. HLV Juergen Klopp coi Thiago là mục tiêu chuyển nhượng quan trọng. Vì vậy, Liverpool đã thay đổi quyết định.

Tiền vệ người Tây Ban Nha cũng đồng ý với các điều khoản cá nhân mà Liverpool đưa ra. Đội chủ sân Anfield cũng là điểm đến ưa thích của Thiago, bất chấp việc anh được Man United quan tâm. The Athletic cho biết thương vụ này sẽ sớm được hoàn thành.

Hồi tháng 8, RMC Sport tiết lộ Thiago đã tìm được một ngôi nhà để chuẩn bị tới Anh thi đấu cho Liverpool. Trước đó, tiền vệ này cũng nói với các đồng đội rằng anh sẽ gia nhập đoàn quân của HLV Klopp.

Thiago là cầu thủ giàu kinh nghiệm với 7 lần vô địch Bundesliga cùng Bayern Munich, 2 lần đăng quang La Liga trong màu áo Barca. Tiền vệ sinh năm 1991 gây ấn tượng với khả năng chuyền bóng sáng tạo. Trong mùa giải năm nay, anh ra sân 38 trận trên mọi đấu trường, ghi 3 bàn và có 2 pha kiến tạo.

Trước Thiago, Liverpool đã chiêu mộ thành công hậu vệ Kostas Tsimikas để chia lửa với Andy Robertson ở hành lang trái.

Ngoài ra, Guardian nhận định việc Thiago chuyển đến Liverpool cũng có thể là chất xúc tác cho thương vụ Wijnaldum sang Barca. HLV Ronald Koeman rất muốn chiêu mộ tiền vệ đồng hương để thực hiện kế hoạch vực dậy "Los Blaugrana".

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.