Báo chí Pháp rất háo hức với sự kiện Messi đến PSG
Messi sẽ ra mắt PSG trong ít giờ tới
(Ngày Nay) -  Theo chuyên gia tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, PSG sẽ công bố sở hữu Lionel Messi trong ít giờ tới, vì đã hoàn tất mọi chi tiết hợp đồng.
Bà Phan Thu Hương, Tổng Giám đốc PVF (ngoài cùng bên phải) và bà Nguyễn Thị Mỹ Dung, Phó Tổng Giám đốc PVF (ngoài cùng bên trái) bàn giao cầu thủ cho CLB bóng đá SHB Đà Nẵng.
PVF chuyển nhượng 20 cầu thủ cho các Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp
(Ngày Nay) - Ngày 28/12/2020, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (thuộc Tập đoàn Vingroup) tổ chức Lễ tốt nghiệp, trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho 20 học viên ưu tú. Đồng thời, toàn bộ lứa cầu thủ trẻ này sẽ được chuyển nhượng ngay cho các Câu lạc bộ V-LEAGUE và hạng nhất Quốc Gia.
Buổi lễ kết thúc giao dịch đã được diễn ra long trọng tại khách sạn Lotte Hà Nội Hà Nội cùng sự có mặt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Techcombank chuyển nhượng TechcomFinance cho đối tác Hàn Quốc
(Ngày Nay) -Việc chuyển nhượng giấy phép kinh doanh và tài sản TechcomFinance cho đối tác Hàn Quốc được Techcombank khẳng định là một phần trong kế hoạch chuyển đổi của ngân hàng nhằm tập trung sức mạnh vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi.
Con gà chọi được bán với giá 1 triệu baht.
Xôn xao con gà chọi 600 triệu: Dân chơi Việt phát thèm
(Ngày Nay) - Một con gà chọi 16 tháng tuổi vừa được chuyển nhượng với giá kỷ lục 1 triệu baht (tương đương 29.000 đôla, khoảng gần 660 triệu đồng) khiến cộng đồng người chơi đá gà tại Thái Lan xôn xao.
Con gà trống giống Phama Mahwing đước bán với giá 1 triệu baht. Ảnh: Bangkok Post
29.000 đôla chuyển nhượng một con gà tại Thái Lan
(Ngày Nay) - Một thương vụ mua bán vừa gây chú ý với cộng đồng người chơi đá gà Thái Lan khi một con gà trống được chuyển nhượng với giá 29.000 đôla, tương đương gần 660 triệu đồng.