Thiếu nữ bị cưỡng hiếp ngay tại bệnh viện khi vừa sinh con

Khi đang nằm nghỉ tại giường bệnh viện để hồi phục sức khỏe sau khi sinh, cô gái trẻ 23 tuổi đã bị một người đàn ông lạ mặt vào cưỡng hiếp nhưng không ai cứu giúp.
Thiếu nữ bị cưỡng hiếp ngay tại bệnh viện khi vừa sinh con

Trang tin của Anh Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ Ấn Độ đã bị cưỡng hiếp chỉ vài giờ ngay sau khi cô sinh con đầu lòng. Khi đó, cô gái này đang nằm nghỉ tại phòng chăm sóc đặc biệt trong một bệnh viện ở gần thành phố New Delhi.

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp ngay tại bệnh viện khi vừa sinh con ảnh 1

Gã đàn ông đã cưỡng hiếp cô gái trẻ được camera an ninh ghi lại.

Cô gái 23 tuổi này đã gặp phải chấn thương khi sinh, nên ngay sau đó các bác sĩ đã quyết định mổ để đưa đứa bé ra. Khi ca mổ kết thúc, cô gái được đưa về phòng nằm để phục hồi sức khỏe, cũng chính lúc đó, cô đã bị tấn công tình dục.

Người đàn ông tấn công tình dục cô gái trẻ đã bị ghi hình lại trên camera an ninh khi hắn bước vào bệnh viện tư nhân Brahm Shakti Sanjivani ở Bahaduragarh, một thành phố nằm ở vùng ngoại ô New Delhi, Ấn Độ, nơi cô gái trẻ đang nằm.

Lúc này, cô gái đang ở khu chăm sóc đặc biệt sau khi sinh con tại khu C của bệnh viện và tình trạng sức khỏe vẫn yếu sau ca mổ dài. Camera an ninh cho thấy, gã đàn ông lạ mặt bước ra khỏi xe ô tô và tiến thẳng vào bệnh viện.

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp ngay tại bệnh viện khi vừa sinh con ảnh 2

Người đàn ông vừa đi vừa nghe điện thoại.

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp ngay tại bệnh viện khi vừa sinh con ảnh 3

Hắn vạch những tấm màn ở giường bệnh mà không ai biết.

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp ngay tại bệnh viện khi vừa sinh con ảnh 4

Người này đi quanh khu chăm sóc đặc biệt.

Những hình ảnh này được camera ghi lại vào khoảng 3h30 phút sáng. Khi bảo vệ tra hỏi, người đàn ông này tự xưng là bác sĩ và ngang nhiên tiến vào bên trong khu chăm sóc đặc biệt. Tại đây, hắn đi xung quanh các khu có bệnh nhân nằm và vén tấm vải màn ở từng giường bệnh mà không có bất kỳ một nhân viên nào biết.

Cô gái trẻ cho biết, khi bị người đàn ông này cưỡng hiếp, cô đã la hét rất to nhưng không có ai tới cứu. Người thân của cô gái này cũng khẳng định rằng không có ai đáp trả lại tiếng hét thất thanh của cô.

“Nó là vợ của cháu trai tôi, nó đã sinh ra một bé gái vào đêm hôm qua và nằm nghỉ ở viện sau ca mổ. Tôi đã ở lại với con bé tới tận 9h45 phút đêm và sau đó về nhà vì bệnh viện nói rằng người thân không ai được phép ở lại qua đêm trong khu chăm sóc đặc biệt.

Nhưng lúc đó không có nhân viên nào ở khu chăm sóc đặc biệt này khi người đàn ông kia bước vào. Tất cả các bệnh nhân khác đang ngủ. Cháu dâu của tôi đã la hét rất nhiều lần nhưng không có bác sĩ hay bệnh nhân nào tới giúp”.

Xuân Bách (theo Daily Mail)

Kho máu dự trữ đang cạn kiệt
Giãn cách xã hội dài ngày, ngân hàng máu 'kêu cứu'
(Ngày Nay) -  Dịch COVID-19 căng thẳng cũng là lúc hoạt động hiến máu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hàng loạt lịch hiến máu đã bị hủy hoặc lùi thời gian tổ chức. Thiếu máu, thiếu chế phẩm tiểu cầu, nhiều nơi có thời điểm chỉ cung cấp được 50 – 70% nhu cầu máu phục vụ điều trị.
CDC Mỹ: Biến thể Delta làm thay đổi cuộc chiến chống COVID-19
CDC Mỹ: Biến thể Delta làm thay đổi cuộc chiến chống COVID-19
(Ngày Nay) - Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ cho biết cuộc chiến chống lại COVID-19 đã thay đổi vì biến thể Delta rất dễ lây lan. Cơ quan này đề xuất quy định bắt buộc tiêm vaccine cho nhân viên y tế và đeo khẩu trang tại nơi công cộng.
Mỹ ban hành lệnh trừng phạt Cuba
Mỹ ban hành lệnh trừng phạt Cuba
(Ngày Nay) - Mỹ đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các cá nhân và lực lượng cảnh sát Cuba với lý do đàn áp phong trào biểu tình hồi đầu tháng.
Cần chống dịch nghiêm ngặt hơn, quyết liệt hơn với những giải pháp đặc biệt
Cần chống dịch nghiêm ngặt hơn, quyết liệt hơn với những giải pháp đặc biệt
Kết luận hội nghị của Chính phủ với 63 tỉnh, thành phố để triển khai Nghị quyết của Quốc hội về thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, dịch bệnh COVID-19 với virus SARS-Cov-2 và các biến thể là căn bệnh thế kỷ, nguy hiểm, tạm thời chưa có thuốc chữa.
Phương án tuyển sinh đại học cho thí sinh diện xét đặc cách tốt nghiệp
Phương án tuyển sinh đại học cho thí sinh diện xét đặc cách tốt nghiệp
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hàng loạt địa phương không thể tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2 và đề xuất xét đặc cách cho những thí sinh đủ điều kiện thi tốt nghiêp THPT đợt 2. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như các trường đại học lên phương án tuyển sinh đại học cho nhóm các thí sinh này.
Hà Nam thực hiện các biện pháp hạn chế tập trung đông người
Hà Nam thực hiện các biện pháp hạn chế tập trung đông người
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, khó lường, UBND tỉnh Hà Nam vừa ban hành Công văn số 1957/UBND-KGVX gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tập trung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.
Các trường đại học chia sẻ khó khăn cùng sinh viên trong mùa dịch
Các trường đại học chia sẻ khó khăn cùng sinh viên trong mùa dịch
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch COVID-19 kéo dài, ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống người dân, trong đó có sinh viên, nhiều trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện các chương trình, chính sách chia sẻ khó khăn với sinh viên như giảm học phí, triển khai các gói học bổng tiếp sức sinh viên hay hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết.
Biên giới của Đế chế La Mã - Danube Limes (Phân đoạn phía Tây) trải dài trên lãnh thổ của ba nước Áo, Đức và Slovakia.
Bổ sung thêm Biên giới của Đế chế La Mã Danube Limes vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO
(Ngày Nay) - Ngày 30/7, Ủy ban Di sản Thế giới đã ghi tên di sản xuyên quốc gia của Biên giới Đế chế La Mã - Danube Limes (Phân đoạn phía Tây) vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO trong phiên họp kéo dài của Phiên họp 44, được tổ chức trực tuyến và do Trung Quốc chủ trì từ Phúc Châu. Ủy ban Di sản Thế giới đã xem xét các đề cử được đệ trình vào năm 2020, khi phiên họp phải hoãn lại vì đại dịch COVID-19 và vào năm 2021.
500 bức ảnh hứa hẹn khám phá mới về Leonardo da Vinci
500 bức ảnh hứa hẹn khám phá mới về Leonardo da Vinci
(Ngày Nay) - Michael Bloomberg, ông trùm ngành truyền thông Mỹ từng nhận xét: “Chúng ta không thể sở hữu được tư chất thiên tài của Da Vinci, nhưng luôn có thể học hỏi từ ông cách tạo động lực cùng sự chú tâm tuyệt đối trong mọi việc”. Với cuốn sách mới của Rosalind Ormiston, độc giả Việt không chỉ được đáp ứng nhu cầu chiêm nghiệm về cuộc đời của bậc vĩ nhân hàng đầu thế giới, mà còn được mãn nhãn với 500 bức minh họa sống động, in trên chất liệu giấy cao cấp.