Thông tin mới vụ phát hiện xác người phân hủy trong tủ quần áo

(Ngày Nay) - Công an xác định rõ tung tích nạn nhân và vừa ra thông báo truy tìm chủ nhà nghi ngờ có liên quan đến vụ việc.
Ông Phương, chủ nhà nơi phát hiện xác người phân hủy trong tủ quần áo, bị công an tình nghi có liên quan đến vụ việc.
Ông Phương, chủ nhà nơi phát hiện xác người phân hủy trong tủ quần áo, bị công an tình nghi có liên quan đến vụ việc.

Liên quan đến vụ “Hai người phụ nữ hoảng loạn phát hiện xác người trong tủ quần áo” như VietNamNet đã thông tin, diễn biến mới nhất, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an huyện Hóc Môn phát đi thông báo truy tìm đối với Lê Quốc Phương để phục vụ công tác điều tra.

Ông Phương chính là chủ ngôi nhà ở đường Phan Văn Hớn, ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, là hiện trường nơi phát hiện xác người trong tủ quần áo vào chiều 16/8. Công an tình nghi ông Phương có liên quan đến vụ việc.

Đến nay Công an cũng xác định rõ tung tích của nạn nhân là anh Nguyễn Võ Thanh P. (SN 1989, ngụ tỉnh bà Rịa – Vũng Tàu). Bước đầu điều tra, Công an cho rằng, anh P bị sát hại và kẻ ra tay đã gói ghém thi thể của anh, giấu vào trong tủ quần áo của ngôi nhà. Nạn nhân P có thể đã tử vong từ nhiều ngày trước nên thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Như đã thông tin, trước khi xảy ra vụ việc vài ngày, vợ chồng ông Phương mâu thuẫn cự cãi với nhau nên người vợ đưa con đi nơi khác sinh sống. Đến chiều 16/8, hàng xóm ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ căn nhà nên đập cửa gọi ông Phương, yêu cầu kiểm tra nhưng không thấy ông này trả lời. Hàng xóm đã gọi điện báo cho vợ ông Phương.

Người vợ đi cùng 1 người bạn trở về nhà. Khi vào trong 2 người kiểm tra từng ngóc ngách và chết điếng khi phát hiện thi thể người đàn ông lạ, phân hủy, bốc mùi và nằm trong góc tủ, được gói ghém bằng mảnh áo mưa.

Nhận được tin báo, công an vào cuộc điều tra. Hàng xóm có cung cấp thông tin, trong sáng 16/8 có thấy ông Phương rời nhà. Kể từ khi phát hiện xác người trong tủ quần áo thì ông Phương không còn xuất hiện, không ai biết ông đã đi đâu, người nhà cũng không liên lạc được.

Theo Vietnamnet

Ảnh minh họa
Trong 10 ngày xử lý hơn 9.800 lái xe vi phạm nồng độ cồn trên cả nước
(Ngày Nay) - 10 ngày thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông (từ ngày 20/6 đến 30/6), lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã xử lý 9.817 trường hợp người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ vi phạm nồng độ cồn.
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
(Ngày Nay) - Ngày 2/7, Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) phối hợp với Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) tổ chức tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Vườn Quốc gia Cúc Phương (07/7/1962-07/7/2022).