Thư giãn 'cafe mệt' với 'bướm đêm' lấp ló

12h đêm đường Phạm Văn Đồng đã vắng xe đi lại, chỉ còn lác đác xe tải, xe container chạy vào thành phố. Đó cũng là lúc những gái mại dâm nơi đây hoạt động.
Thư giãn 'cafe mệt' với 'bướm đêm' lấp ló

Đáp ứng nhu cầu ngay tại chỗ

Tệ nạn mại dâm tại cung đường này đã “nổi tiếng” lâu nay. Không ít lần các cơ quan chức năng truy quét, tuy nhiên dường như vẫn như cóc bỏ đĩa. Ban ngày, vẫn là nhà ở, quán nước, quán café thế nhưng, khi màn đêm vừa buông xuống thì nơi đây lập tức trở thành "thiên đường sung sướng" cho những khách làng chơi hám của lạ và những "bướm đêm" dập dìu vẫy khách.

Theo tìm hiểu của phóng viên, gái mại dâm đến từ nhiều tỉnh thành. "Hành nghề" tứ xứ, tới khi “hết date”, các ả dạt về đây. Địa điểm để diễn ra cuộc mua thân bán xác cũng chính là những quán nước, café bên trong những ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ, tồi tàn.

Thư giãn 'cafe mệt' với 'bướm đêm' lấp ló ảnh 1

Các cô gái đứng đường. Ảnh minh họa

Nhóm phóng viên chúng tôi đi từ bến xe Nam Thăng Long hướng về thành phố, qua đoạn giáp giữa đường Phạm Văn Đồng và đường Hoàng Quốc Việt. Trong vai hai gã thanh niên đang "thèm gió mới", tôi và anh bạn táp xe vào bên lề đường. Một cô gái lập tức buông lời mời gọi: "Anh ơi... vào đây em tẩm quất cho".

Tôi nhìn xung quanh có tầm chục cô gái khác cũng đang đảo mắt tìm khách. Tôi ỡm ờ: "Ở đây chỉ có tẩm quất thôi à?" Cô gái nháy mắt ra vẻ hiểu ý: "Anh cứ vào đi. Gì cũng có, từ A-Z, không phải lo".

Cô gái chỉ vào quán bên ngoài có ghi biển "cafe" rồi nói: "Đây, 2 anh cho xe vào đây, rồi làm ly cafe. Bọn em tẩm quất cho thoải mái rồi về. Chúng em lấy 200 thôi".

Tuy bên ngoài biển ghi là quán cafe nhưng nhìn vào thực sự không giống những quán cafe khác. Quán không mở cửa, bên trong chỉ có những áp điện lập lờ sau chiếc cửa sắt hoen rỉ.

Khẳng định an toàn tuyệt đối?

Chúng tôi tiếp tục cho xe dừng ở chỗ một cô gái trung tuổi. Ngay lập tức cô buông lời vẫy gọi: “Vào đi anh, vào đây cái gì cũng có”. Nhìn gương mặt chúng tôi có chút ngần ngừ, cô gái liền tiếp lời: “Vào đi anh, "tàu nhanh" 200 nghìn thôi. Vào đi... chúng em phục vụ nhiệt tình chu đáo, cái gì cũng có”.

Khi tôi hỏi địa điểm ở đâu, cô gái này liền quay lại và chỉ vào căn nhà cấp 4 ngay mặt đường và nói: “Đây, các anh vào ngay đây. An toàn tuyệt đối”.

Chúng tôi chưa kịp nói gì cô gái tiếp tục đưa ra lời mời chào: “Bọn anh có 2 người thì vào trong đi, có các em phục vụ cho. Nếu anh nào thích em thì em phục vụ anh nhiệt tình. Cứ vào đi, nhân viên bọn em trẻ đẹp nhiệt tình lắm”.

Để tạo niềm tin và sự an toàn cho “thượng đế”, cô gái nói: “Ở đây bọn em phải lo hết rồi mới mở được chứ đâu phải tự nhiên mà mở được ra, anh nhìn xung quanh xem có phải mỗi mình nhà em mở ra đâu, chúng em mở cái này ra 4 năm nay rồi, trong nhà đang có khách chơi kìa, có phải mình anh chơi đâu”.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa hết ngờ vực về sự an toàn khi nói là đi chỗ khác vắng chứ tại đây đông người qua lại không yên tâm, cô gái liền nói “ Anh nghĩ xem, nếu chúng em mở ở chỗ vắng thì làm sao mà có người qua chơi? Cả cung đường này người ta đều mở, ai ai cũng sợ như anh thì bọn em làm gì có khách?”

Khi được hỏi nhỡ đang vui vẻ, công an bắt thì có làm sao không? Cô gái tiếp tục khẳng định: “Anh ơi, cả cái đường Phạm Văn Đồng này đâu chỉ riêng nhà em mở. Chúng em làm ăn uy tín lắm anh ơi, không thì làm sao khách tới nữa".

Viện lý do ở chỗ đông người qua lại, sợ không an toàn, chúng tôi phóng xe đi. Xung quanh những quán khác, mấy bướm đêm vẫn tiếp tục vẫy khách. Một vài gã trai khát tình ngó trước ngó sau rồi lao vút vào trong mấy căn nhà lụp xụp lấp ló mấy ả bướm đêm.

P.V

OPEC+ tiếp tục nới hạn ngạch khai thác dầu mỏ thêm 206.000 thùng/ngày
OPEC+ tiếp tục nới hạn ngạch khai thác dầu mỏ thêm 206.000 thùng/ngày
(Ngày Nay) - Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đồng minh - còn gọi là OPEC+ - ngày 5/4 đã nhất trí tăng hạn ngạch khai thác dầu mỏ thêm 206.000 thùng/ngày từ tháng 5 tới. Đây là mức tăng khiêm tốn và chủ yếu chỉ mang tính biểu tượng, do các thành viên chủ chốt trong liên minh không thể tăng sản lượng thực tế bởi cuộc chiến giữa Mỹ và Israel với Iran.
EU triển khai đầy đủ hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh mới từ ngày 10/4
EU triển khai đầy đủ hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh mới từ ngày 10/4
(Ngày Nay) - Từ ngày 10/4/2026, Liên minh châu Âu (EU) sẽ triển khai đầy đủ hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh mới mang tên EES (Entry/Exit System), đánh dấu bước chuyển quan trọng trong hoạt động quản lý biên giới khu vực Schengen. Việc áp dụng kiểm tra 100% đối với hành khách ngoài EU được dự báo sẽ gây ra tình trạng ùn tắc tại các sân bay, nhà ga quốc tế và cảng biển ngay trong những ngày đầu triển khai.
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.