Thực hư cuộc đối chất giữa mẫu nữ và họa sĩ Ngô Lực

Trong ngày 12/6, họa sĩ Ngô Lực và mẫu nude Kim Phượng đã có buổi làm việc với công an Q10 TP HCM.
Thực hư cuộc đối chất giữa mẫu nữ và họa sĩ Ngô Lực
Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong trước đó, họa sĩ Ngô Lực và người mẫu tố cáo anh hiếp dâm sẽ có cuộc đối chứng trực tiếp tại cơ quan công an, dự kiến là 12/6.
Tuy nhiên, trao đổi với PV, người mẫu Kim Phượng cho biết, sáng 12/6 cô đã lên cơ quan công an quận 10 để yêu cầu giám định ADN. Sau khi ra về cô đã gặp họa sĩ Ngô Lực tại trước cửa cổng. "Anh ấy không nói gì với tôi và vẫn bình thản quá đỗi như không có việc gì xảy ra", Kim Phượng nói. Người mẫu nude cũng cho biết, công an hẹn cô và Ngô Lực tuần sau cùng đối chất. Hiện tại, mẫu nữ này phải chuẩn bị tinh thần, cần phải mạnh mẽ hơn và để cơ quan công an điều tra làm rõ sự việc và trả lại danh dự cho mình.
Đồng thời khi trao đổi với Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam về toàn bộ sự việc liên quan, người mẫu Kim Phượng cho biết đã cung cấp các chứng cứ bổ sung cho cơ quan điều tra nhằm đảm bảo có thể đối chiếu ADN của đối tượng bị tình nghi với mẫu tế bào nam có trong âm đạo của cô, được ghi trong kết quả phiếu khám nghiệm pháp y vào ngày 21/5 trước đó.
Tuy nhiên, khi Tiền Phong liên hệ với Ngô Lực, họa sĩ này cho biết chưa có màn đối chất nào giữa anh và Kim Phượng, đặc biệt anh không hề gặp Kim Phượng ở trước cửa cổng công an Q10 thì sao có thể nói anh bình thản được. Thậm chí Ngô Lực khẳng định những điều trên có thể xác minh bằng cách gọi điện cho công an Q10 để hỏi.
Như vậy, cuộc đối chất của cả 2 vào tuần sau có diễn ra hay không, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.
Khi vụ việc chưa ngã ngũ, mọi thông tin chính xác của vụ việc lúc này cần phải chờ thông báo chính thức của cơ quan công an.
Theo Tiền Phong
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
(Ngày Nay) - Một bộ sưu tập những ghi chép viết tay của Mahatma Gandhi - lãnh tụ phong trào giành độc lập của Ấn Độ - đã được bán với giá 1,7 triệu USD tại Mumbai, lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một tài liệu lịch sử của Ấn Độ tại một cuộc đấu giá.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...