Tiếp nhận phản ánh về giao thông qua Facebook

Thông qua sự tương tác trên trang Facebook, Ủy ban An giao thông Quốc gia sẽ huy động sự vào cuộc của trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Tiếp nhận phản ánh về giao thông qua Facebook

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố trang mạng xã hội facebook Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia với tên đăng ký “Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia”. Đây là nơi tiếp nhận các phản ánh của người dân về tình hình trật tự an toàn giao thông, các sáng kiến giao thông.

Tiếp nhận phản ánh về giao thông qua Facebook ảnh 1

Tình hình trật tự an toàn giao thông được Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tiếp nhận qua Facebook

Cùng với việc tiếp nhận các phản ánh và sáng kiến về trật tự an toàn giao thông, tiếp nhận các đề xuất giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông, khắc phục ùn tắc giao thông, trang Facebook Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia sẽ công bố những văn bản chỉ đạo, điều hành của ủy ban, giới thiệu các quy định, chính sách mới của các cơ quan thành viên của Ủy ban.

Ban Quản trị sẽ thường xuyên cập nhật, tổng hợp và báo cáo đến các cơ quan có trách nhiệm xác minh, kiểm tra, xử lý và có thông tin phản hồi những phản ánh của người dân trong phạm vi chức năng của Ủy ban.

Thông qua sự tương tác trên trang Facebook, Ủy ban An giao thông Quốc gia sẽ huy động sự vào cuộc của trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, kéo giảm tai nạn giao thông và xây dựng văn hóa an toàn giao thông tại Việt Nam.

Ủy ban này mong nhận được quan tâm, giúp đỡ, góp ý của mọi người dân, đặc biệt là của cộng đồng mạng xã hội để trang mạng Facebook của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trở thành cầu nối thông suốt, hiệu quả.

Được biết, trang Facebook Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có hơn 1 năm thí điểm nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc sử dụng những công cụ hỗ trợ, sử dụng các trang mạng xã hội trong công tác quản lý, giao tiếp với người dân. Trang này đã và nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và phản hồi tích cực của cộng đồng xã hội.

Theo Dân trí

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.