Tìm thấy thi thể ba mẹ con nhảy cầu Gò Đông tự vẫn

(Ngày Nay) -  Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể ba mẹ con chị Lam đã được lực lượng cứu hộ vớt lên bờ. Trong đó, thi thể trôi xa nhất cách vị trí gặp nạn gần 100 m.
 
 
Hiện trường vụ nhảy cầu. Ảnh: P.H.
Hiện trường vụ nhảy cầu. Ảnh: P.H.

Sáng 4/9, ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết đã tìm thấy thể ba mẹ con ôm nhau nhảy cầu tự tử. "Sau khi tắm rửa sạch sẽ, các nạn nhân đã được người nhà đưa về tổ chức mai táng", ông Hòa nói.

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, thi thể đầu tiên là người mẹ được tìm thấy ngay gần vị trí nhảy cầu vào lúc 14h ngày 3/9, nạn nhân đang mang bầu 3 tháng. Đến gần 17h cùng ngày, thi thể bé trai thứ hai được lực lượng cứu hộ tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 50 m.
Tìm thấy thi thể ba mẹ con nhảy cầu Gò Đông tự vẫn ảnh 1
Chiều tối cùng ngày, công tác tìm kiếm nạn nhân còn lại vẫn đang tiếp tục. Hàng trăm người dân tập trung tại hiện trường, sử dụng câu vương rà đáy sông, thuê thợ lặn tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Đến gần 22h, thi thể bé gái đầu con nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường gần 100 m về phía Đông.

"Do phía gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên đã làm thủ tục đưa về tổ chức mai táng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn với chồng và buồn chuyện gia đình nên chị Lam (đã đổi tên) nghĩ quẩn rồi đưa con đến cầu Gò Đông tự vẫn", ông Hòa cho hay.

Trước đó, trưa 3/9, chị Chu Thị Lam (24 tuổi, ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đi xe máy chở hai con nhỏ (bé gái 4 tuổi, bé trai 2 tuổi) đến cầu Gò Đông nối giữa hai xã Diễn Ngọc và Diễn Hoa ngồi chơi. Một lúc sau, cả ba mẹ con để lại mũ, dép và xe máy trên cầu rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

Nạn nhân đã có chồng ở xã Thọ Thành, huyện Yên Thành; hiện đang tạm trú tại xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu.

Theo Zing
Tay cơ huyền thoại Philippines Efren Reyes. Ảnh: TTXVN
Những 'già gân' tranh tài ở SEA Games 31
(Ngày Nay) - Trong thể thao, sức trẻ là vô địch. Thế nhưng, cũng có những chiến binh ‘siêu đẳng”, có độ tuổi U70 song vẫn thi đấu và chiến thắng như thanh niên. SEA Games 31 đang diễn ra cũng không là ngoại lệ.