Tin chứng khoán: Thị trường tăng nhẹ, ngành ngân hàng chốt lãi

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VN Index sáng nay (15/4) đã tăng nhẹ lên 1257 điểm, VN30 cũng tăng nhẹ lên 1292 điểm mặc dù các nhà đầu tư cổ phiếu ngành ngân hàng có dấu hiệu chốt lãi.
Tin chứng khoán: Thị trường tăng nhẹ, ngành ngân hàng chốt lãi

VN30 sáng nay vẫn tăng nhẹ lên 1292 điểm dù chỉ có 8 mã tăng. Các mã đáng chú ý như mã NVL tăng 3%, mã MSN tăng 2%, HPG tăng 2%, mã PNJ tăng 1%. Đặc biệt hai mã giảm hôm qua, nay đã tăng lại là mã VIC tăng 2% và mã VHM tăng 1%.

Ngành ngân hàng đang có dấu hiệu chốt lời khi các mã ngân hàng đều đỏ sau phiên tăng nhẹ hôm qua. Mã SSB giảm 5%, Mã TPB giảm 2%, các mã CTG, mã MBB, mã VIB, mã STB, mã TPB, mã VCB đều giảm nhẹ 1%.

Vn Index tăng nhẹ lên 1257 điểm. Các mã cổ phiếu nhóm FLC nay đều tiếp tục trần 7% gồm các mã AMD, mã ART, mã HAI, mã ROS và mã FLC. Nhóm cổ phiếu của CTCP Sơn Hà cũng đều tăng trần 7% là mã SHA và mã SHI. Ngành bất động sản vẫn đáng chú ý với các mã TGG tăng 7%, mã HQC tăng 7% và mã NVL tăng 3%.

Ngành nông nghiệp đang có dấu hiệu tích cực trong các đợt tiếp theo với mã SJF tăng 7%, mã HAG tăng nhẹ 1%. Đây là phiên tăng thứ 5 liên tiếp của mã SJF.

Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
(Ngày Nay) - Hãng hàng không Bamboo Airways tiên phong triển khai phương án xếp chỗ ngồi cho hành khách trên máy bay, nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn trên mọi hành trình trong giai đoạn dịch bệnh.
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
(Ngày Nay) - Nền kinh tế Anh sẽ chính thức mở cửa trở lại vào đầu tuần này, qua đó cho phép 65 triệu người dân được quay trở lại cuộc sống như trước sau 4 tháng phong tỏa.
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức ra mắt, 6 phiên bản, giá từ 1,03 tỷ
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức ra mắt, 6 phiên bản, giá từ 1,03 tỷ
(Ngày Nay) - Hôm nay (17.05), Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu SUV Santa Fe thế hệ mới. New Santa Fe được bán ra thị trường 6 phiên bản khác nhau với giá bán lẻ khuyến nghị từ 1.030 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).
Li Jiaqi là một trong những người thành công nhất trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc. Ảnh: Sixth Tone.
Biến chứng của ngành công nghiệp livestream Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sau khi trào lưu phát trực tiếp tại Trung Quốc dần trở nên bão hòa, ngành công nghiệp này đang tìm cách làm đẹp các số liệu của mình. Thậm chí nhiều người nổi tiếng và công ty còn tìm cách làm giả lượng người xem trong mỗi phiên phát trực tuyến.
Kia Soluto được ưu tiên lựa chọn với các khách hàng lần đầu mua xe.
Kia Soluto: lựa chọn phù hợp cho lần đầu mua xe
(Ngày Nay) - Mẫu sedan cỡ B nhưng lại sở hữu mức giá khởi điểm tương đương với một số xe cỡ A, đi cùng với những tiện nghi hữu dụng. Đó là lý do Kia Soluto được ưu tiên lựa chọn nhất là với các khách hàng lần đầu mua xe.