Cổ phiếu nhóm FLC dậy sóng, thị trường chứng khoán tăng trưởng đều.

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VN Index khi kết thúc phiên chiều đã tăng đều lên 1255 điểm. Cổ phiếu nhóm FLC đều đạt trần. Bên cạnh đó, cổ phiếu của Tập đoàn MaSan cũng đạt đỉnh.
Cổ phiếu nhóm FLC dậy sóng, thị trường chứng khoán tăng trưởng đều.

Toàn thị trường giao dịch hôm nay có tổng khối lương giao dịch 1,106,230,752 cổ phiếu với tổng giá trị 23,205 tỷ đồng. VN Index đạt 1255 điểm có 263 mã xanh, 153 mã giảm và 61 mã ngang. HNX đạt 294 điểm có 146 mã tăng, 82 mã giảm và 52 mã ngang. UPCOM đạt 83 điểm có 137 mã tăng, 143 mã giảm và 75 mã ngang. Khối ngoại hôm nay có dấu hiệu bán ròng khi bán ra khối lượng 47,519,574 tăng 5,84% so với phiên trước và mua vào 24,023,200 cổ phiếu tăng 2,95% so với phiên trước.

Cổ phiếu nhóm FLC dậy sóng, thị trường chứng khoán tăng trưởng đều. ảnh 1

VN30 tiếp tục tăng nhẹ từ 1277 điểm tăng 1% lên 1290 điểm với 20 mã tăng 9 mã giảm 1 mã đi ngang. Mã VIC sau phiên trần hôm qua nay đã giảm nhẹ 1% và mã VHM tụt 2% khi khối ngoại bán ròng lên đến 6,887,900 cổ phiếu. Cổ phiếu tăng mạnh nhất là mã MSN khi tăng trần 6,9%, tiếp đến mã HPG tăng 6% và mã NVL tăng 3,5%. Đây là phiên tăng thứ 2 liên tiếp của mã MSN sau đợt giảm nhẹ cuối tuần trước.

Thị trường chứng kiến sự tăng mạnh của nhóm cổ phiếu FLC với các mã AMD, ART, HAI, ROS và mã chính FLC, tất cả đều đạt trần tăng 7%. Nhóm cổ phiếu này hứa hẹn tiếp tục tăng sau những tin tốt từ đại hội cổ đông thường niên của FLC ngày 12 tháng 4 vừa qua. Các mã cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất phiên vẫn chứng kiến sự xuất hiện của các mã penny như ITA, HQC, DLG, HAG thể hiện xu hướng dòng tiền của các nhà đầu tư.

'Lời nguyền hậu Olympic' của các đời Thủ tướng Nhật Bản
'Lời nguyền hậu Olympic' của các đời Thủ tướng Nhật Bản
(Ngày Nay) - Việc thủ đô Tokyo liên tục phải áp đặt tình trạng khẩn cấp do sự lây lan nhanh của biến thể Delta trong thời điểm Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra, khiến cho triển vọng chính trị của Thủ tướng Suga Yoshihide ngày càng rơi vào thế bấp bênh.
Chương trình “San sẻ gánh lo mùa dịch” được Vinamilk thực hiện trong tháng sinh nhật, với tổng giá trị trợ giá bằng sản phẩm gần 170 tỷ đồng
Vinamilk hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu nhằm trợ giá người tiêu dùng lên đến gần 170 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Ngày 01/08/2021 – Để san sẻ khó khăn trong mùa dịch, trong tháng sinh nhật Công ty (tháng 8/2021), Vinamilk thực hiện chương trình hỗ trợ quà tặng nhằm trợ giá cho người tiêu dùng trên nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu . Tổng giá trị gói hỗ trợ này lên đến gần 170 tỷ đồng .
Quân đội tuần tra đường phố Sydney
Quân đội tuần tra đường phố Sydney
(Ngày Nay) - Đầu tuần này, các nhà chức trách Australia đã gia hạn 3 ngày phong tỏa ở thành phố Brisbane (bang Queensland) và một số khu vực lân cận trong khi hàng trăm binh sĩ bắt đầu tuần tra thành phố Sydney (bang New South Wales) để đảm bảo người dân không vi phạm lệnh phong tỏa.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) -Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa gửi thư động viên, bày tỏ trân trọng, biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ở bên cạnh, mong các đồng chí tiếp tục thể hiện ý chí "chân cứng đá mềm", trái tim nhiệt huyết, tấm lòng nhân ái để phục vụ đồng bào, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin, sự mong muốn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Tạo thuận lợi cho doanh nghiệp để phục hồi tăng trưởng kinh tế. Ảnh: TTXVN.
Đẩy mạnh tiêm vaccine, gỡ vướng lưu thông hàng hóa để tăng trưởng
(Ngày Nay) - Theo công bố mới nhất của Tổng cục Thống kê, các chỉ số sản xuất công nghiệp, hoạt động đầu tư, thương mại, vận tải và du lịch... trong tháng 7/2021 đều giảm do COVID-19 bùng phát kéo dài. Các chuyên gia kinh tế cho rằng, việc đẩy nhanh tốc độ tiêm vaccine, kiểm soát dịch; tạo thuận lợi lưu thông hàng hóa sẽ giúp Việt Nam phục hồi đà tăng trưởng.