Tin mới nhất vụ nam sinh lớp 10 bị bố bạn gái đánh tử vong

Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án nam sinh lớp 10 bị bố bạn gái đánh tử vong ở Hóc Môn.
Tin mới nhất vụ nam sinh lớp 10 bị bố bạn gái đánh tử vong

Ngày 21/1, VKSND huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho hay, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Huỳnh Văn Tuấn (SN 1980, Đông Thạnh, Hóc Môn) về tội Cố ý gây thương tích.

Tin mới nhất vụ nam sinh lớp 10 bị bố bạn gái đánh tử vong ảnh 1

Di ảnh nam sinh lớp 10 (ảnh nhỏ) và người nhà nạn nhân. (Ảnh: Người lao động)

Tuấn là người dùng thắt lưng đánh Đinh Thanh Thao (SN 2000, nam sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến) khiến nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não ngày 23/12/2-15.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai chiều 23/12/2015, đối tượng này đi làm về và biết con gái tên Vy đi chơi từ sáng chưa về nên tức giận.

Sau đó, Tuấn thấy Thao chở con gái về thì đã dùng thắt lưng đánh liên tiếp khiến nam sinh này gục tại chỗ rồi bỏ vào nhà.

Thao được đưa đi cấp cứu tại BV Hóc Môn trong tình trạng hôn mê sâu. Nạn nhân được đưa lên BV Chợ Rẫy nhưng đến ngày 27/12/2015 đã tử vong.

BTV

Singapore tăng lương để "giữ chân" giáo viên
Singapore tăng lương để "giữ chân" giáo viên
(Ngày Nay) - Ngày 16/3, Bộ Giáo dục Singapore (MOE) cho biết khoảng 36.000 giáo viên và nhân sự giáo dục tại Singapore sẽ được tăng lương từ 2% đến 9% kể từ ngày 1/10, nhằm bảo đảm mức thu nhập trong ngành giáo dục vẫn cạnh tranh và giúp thu hút, giữ chân đội ngũ nhà giáo chất lượng. Lần gần nhất Singapore rà soát mức lương cho nhân sự giáo dục là năm 2022
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.