Tình tiết bất ngờ vụ đôi nam nữ nắm tay nhau tử vong dưới hồ

Theo điều tra ban đầu vụ việc đôi nam nữ tử vong dưới hồ Đồng Đò, do nữ nạn nhân bị tuột phao trong khi bơi nên người nam còn lại cố cứu nhưng không thành, cả hai cùng chìm xuống nước.
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ việc đôi nam nữ nắm tay nhau chết dưới hồ Đồng Đò (xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội), chiều 28/5 trao đổi với báo chí, ông Đinh Vĩnh Bảo - Trưởng công an xã Minh Trí - cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do đôi nam nữ chết đuối khi bơi dưới hồ nước.

Theo cơ quan chức năng, do có quan hệ bạn bè từ trước nên anh Bùi Văn T. (SN 1992, ở Long Biên, Hà Nội) và chị Đinh Tuyết M. (SN 1991, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) cùng với Nguyễn Văn Th. (SN 1993, quận Hà Đông, Hà Nội), Nguyễn Thị Thùy L. (SN 1994, Vĩnh Phúc) đã rủ nhau đi phượt dã ngoại bằng xe máy.

Đến sáng ngày 27/5, cả nhóm hẹn gặp nhau ở khu vực sân bay Nội Bài rồi cùng nhau đi. Đến trưa cùng ngày, khi đi qua đập Đồng Đò thì Bùi Văn T. và Đinh Tuyết M. xuống hồ tắm.

Do M. không biết bơi nên ôm phao (loại dành cho trẻ em khoảng 10kg), nhưng sau đó bị tuột khỏi phao và chìm xuống nước. Thấy vậy, T. bơi sang cứu nhưng không được. T. quá đuối sức nên cả hai cùng chìm xuống nước.

Ngay khi tiếp nhận tin báo các lực lượng chức năng đã nỗ lực cố gắng cả đêm không ngủ, nhanh chóng tập trung tìm kiếm các nạn nhân. Tuy nhiên đến sáng ngày 28/5, thi thể đôi nam nữ ở hồ Đồng Đò mới được tìm thấy. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Kiến Thức

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.