Nam thanh niên tử vong vì rơi từ tầng cao chung cư Đại Thanh xuống đất

Tối 27.5, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Công an xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Đại Thanh xuống đất tử vong.
Hiện trường vụ việc được bảo vệ nghiêm ngặt
Hiện trường vụ việc được bảo vệ nghiêm ngặt

Một số người dân cho biết, vụ việc xảy ra vào 20 giờ 55 phút ngày 26.5 tại toà CT8B chung cư Đại Thanh (xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội). Nhiều người dân hốt hoảng bỏ chạy khi thấy một nam thanh niên rơi từ tầng cao xuống tử vong, thi thể trong trạng thái không nguyên vẹn.

Sau khi xảy ra vụ việc, Ban quản lý toà nhà đã dùng loa thông báo nhưng đến 23 giờ cùng ngày vẫn chưa có người thân đến nhận. Một cán bộ công an có mặt tại hiện trường cho biết, nạn nhân khoảng 30 tuổi, mặc quần áo thể thao màu đỏ, đi giày đen rơi từ trên cao, có thể là tầng 32 xuống và tử vong tại chỗ, trong người nạn nhân có ví nhưng không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

“Đang chỉ đạo kỹ thuật sự kiện thì nghe tiếng động mạnh, tôi quay lại thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, thi thể không nguyên vẹn. Chương trình đang diễn phải dừng lại”, anh Nguyễn Duy Anh, 36 tuổi, một người đang tỏ chức sự kiện cạnh hiện trường cho biết.

Vụ việc xảy ra khi trời mưa khá to nên công tác khám nghiệm điều tra gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Thanh Niên
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.