Tình tiết mới vụ bà bầu đánh ghen 'tình địch' bằng dầu luyn

Theo một nguồn tin, người phụ nữ được cho là đang mang bầu đánh ghen “tình địch” bằng dầu luyn, mắm tôm lặn lội từ Cao Bằng xuống tận Thái Nguyên gây ra vụ việc. 
Hình ảnh cắt ra từ video.
Hình ảnh cắt ra từ video.

Nguồn tin riêng của VOV cho hay, cơ quan công an Thái Nguyên đã cho mời người phụ nữ đánh ghen ngay trước cổng trường Đại học Thái Nguyên lên làm việc để xác minh làm rõ. Nguồn tin cũng cho hay, người phụ nữ này đã lặn lội từ Cao Bằng xuống tận Thái Nguyên để đánh ghen.

Trước đó, chiều 28/6, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video gây sốc ghi lại cảnh người phụ nữ mang bầu đánh ghen một cô gái được cho là nhân tình của chồng. Trong đoạn video, người phụ nữ tự xưng là vợ liên tục túm tóc cô gái ngồi ngay trên đường sau đó đổ dung dịch được cho là dầu luyn vào người này. Ngoài ra, có nguồn tin cho rằng, người phụ nữ mang bầu còn đổ cả mắm tôm. Sau đó, cô vợ còn cầm giày đe dọa, liên tục chửi bới.

Bị đánh và tưới dầu luyn bất ngờ, cô gái trẻ ngồi bệt xuống đất, vội vàng xin lỗi. Tuy nhiên người vợ vẫn không dừng tay. Xung quanh có một nhóm người chứng kiến sự việc nhưng không ai có ý định can ngăn. Vụ đánh ghen ở Thái Nguyên vẫn đang tiếp tục được làm rõ...

Theo Kiến Thức
GS.TS Trần Văn Thuấn phát biểu tại hội nghị tập huấn về công tác an toàn tiêm chủng sáng 19/6.
Bộ Y tế tập huấn 700 điểm cầu về tiêm chủng vắc xin COVID-19
Đảm bảo "tiêm mũi vắc xin nào an toàn mũi đấy" là yêu cầu của GS.TS Trần Văn Thuấn- Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban An toàn tiêm chủng Bộ Y tế tại buổi tập huấn bảo đảm an toàn tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 với trên 700 điểm cầu trên toàn quốc do Bộ Y tế tổ chức sáng 19/6.