Buổi giao ca sáng tại khu đô thị TNR Goldmark City
Khu đô thị TNR Goldmark City: Phòng dịch Covid-19 cùng cư dân
(Ngày Nay) - Từ khi diễn ra dịch bệnh Covid-19, buổi giao ca lúc 6h sáng của đội ngũ bảo vệ, quản lý tòa nhà tại TNR Goldmark City luôn dài hơn thông thường. Bởi lẽ, ngoài việc tăng cường quân số để hỗ trợ Ban quản lý các tòa nhà chung cư phòng chống dịch Covid thì các đầu việc họ phải hỗ trợ, báo cáo cũng nhiều hơn.
Chung cư an toàn 'sốt' đầu năm
Chung cư an toàn 'sốt' đầu năm
(Ngày Nay) - Không gian sống trong lành, tiện ích đầy đủ là yếu tố đáp ứng nhu cầu thường ngày của cuộc sống cư dân. Thế nhưng sự an toàn ngay tại nơi an cư chính là chìa khóa quan trọng để tạo nên đời sống tinh thần thoải mái, lạc quan của mỗi cá nhân.
Mở bán Sapphire 2 - Tòa căn hộ đẳng cấp nhất TNR Goldmark City
Mở bán Sapphire 2 - Tòa căn hộ đẳng cấp nhất TNR Goldmark City
(Ngày Nay) - Ngày 22/12 tới đây, “siêu phẩm” Sapphire 2 đẳng cấp nhất dự án TNR Goldmark City sẽ được Chủ đầu tư TNR Holdings và đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc mở bán chính thức đến giới tinh hoa Thủ đô. Theo đó, nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ được áp dụng trong sự kiện, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ về số lượng căn hộ được đặt mua.
TNR Goldmark City tri ân khách hàng tòa Sapphire 3
TNR Goldmark City tri ân khách hàng tòa Sapphire 3
 Sáng ngày 15/9/2019 đã diễn ra lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land cùng lễ tri ân khách hàng mua căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc dự án TNR Goldmark City.
Không gian vui trung thu lý tưởng cho trẻ
Không gian vui trung thu lý tưởng cho trẻ
(Ngày Nay) - Trung thu sắp đến. Trong khi nhiều bậc phụ huynh mải tìm kiếm cho con những món đồ chơi hiện đại, quần áo đẹp, chương trình nghệ thuật hấp dẫn… để làm quà thì vẫn có những ông bố bà mẹ lại suy nghĩ theo một cách khác. 
Khan hiếm căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ sắp bàn giao tại khu Tây Hà Nội
Khan hiếm căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ sắp bàn giao tại khu Tây Hà Nội
 Khu Tây Thủ đô vẫn được biết đến là khu vực đóng góp nguồn cung căn hộ dồi dào nhiều nhất Hà Nội, đặc biệt là phân khúc chung cư cao cấp. Tuy nhiên, trước xu hướng đầu tư cho thuê và nhu cầu mua để ở luôn tăng cao, các dự án chung cư cao cấp sắp bàn giao lại rất hút khách hàng và đang rơi vào tình trạng khan hiếm, đặc biệt là căn hộ 2 phòng ngủ.
Đẳng cấp của một dự án lớn ‘soi’ từ những chi tiết siêu nhỏ
Đẳng cấp của một dự án lớn ‘soi’ từ những chi tiết siêu nhỏ
(Ngày Nay) -Những tòa chung cư, cao ốc cao lừng lững đang trở thành hình ảnh không thể thiếu của một Việt Nam hiện đại, năng động. Nhiều người vẫn cho rằng với những công trình hiện đại như vậy phải sử dụng hoàn toàn máy móc nhưng không phải, vẫn có những dấu ấn của đôi bàn tay nghệ nhân thổi hồn cho công trình. 
Hình ảnh một chung cư trong thành phố đã quá xuống cấp
Sống chung với căn hộ cũ nát đến bao giờ?
(Ngày Nay) - Hàng nghìn hộ dân ở Hà Nội ngày ngày vẫn đang phải sinh hoạt trong các chung cư cũ nát. Cách nào để giải thoát người dân khỏi những “hộp diêm” đã quá xuống cấp này hay để họ bị động ngồi chờ…?
 Một góc dự án TNR Goldmark City với quần thể xanh ấn tượng, độc đáo
Giải quyết bức xúc chung cư cần có thiện chí cả hai bên
(Ngày Nay) -Có thể nói việc căng băng rôn phản đối chủ đầu tư (CĐT) đã thành chuyện cơm bữa ở Hà Nội mấy năm gần đây. Có cuộc biểu tình có kết quả, có cuộc không, và không phải yêu sách nào của dân CĐT cũng đáp ứng được khi nó đi ngược với quy định của nhà nước hoặc nằm ngoài tầm giải quyết của CĐT. Giải quyết bức xúc của chung cư cần có thiện chí của cả hai bên CĐT và cả cư dân chung cư.
 
Khuôn viên xanh mát, thanh bình chính là điểm cộng của dự án
Cuộc sống yên bình tại dự án ‘đáng sống’ phía Tây Hà Nội
(Ngày Nay) -Ngay từ khi ra mắt, dự án này đã tạo dấu ấn lớn trên thị trường bất động sản cao cấp. Với những hình ảnh mới được hé lộ, khách hàng lại có thêm cái nhìn toàn cảnh về một cuộc sống trọn vẹn từng phút giây suốt 365 ngày yên bình tại nơi đây.