Tổ công tác 141 liên tiếp phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 9/11, thông tin từ Công an thành phố Hà Nội, trong quá trình tuần tra, lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện các đối tượng tàng trữ trái phép ma túy.
Tổ công tác 141 liên tiếp phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

Khoảng 15 giờ 40 phút ngày 8/11, tổ công tác Y9/141 Công an thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ tại QL 32 - Nhổn qua kiểm tra nam thanh niên điều khiển xe gắn máy biển kiểm soát 29H1-807xx đã phát hiện bên trong túi quần trước bên trái của người này có 1 túi ni-lông màu trắng kích trước khoảng 4cm x 13 cm bên trong túi có 3 gói giấy chứa chất bột màu trắng (nghi là heroin). Nam thanh niên này khai tên là T. N. L (sinh năm 1999, trú tại huyện Thanh Thủy, Phú Thọ).

Qua đấu tranh bước đầu L khai nhận túi ni-lông trên là ma túy dạng heroin do L mua về sử dụng. Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 8/11, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe gắn biển kiểm soát 29X3-050xx nhãn hiệu Yamaha exciter màu đen, có biểu hiện nghi vấn đã tiến dừng xe để kiểm tra.

Lực lượng chức năng phát hiện bên trong túi quần bên trái phía sau đang mặc có 1 chiếc ví màu đen, bên trong có 2 túi ni-lông màu trắng kích thước khoảng 5cmx9cm chứa thảo mộc khô (nghi là ma túy dạng cần sa). Tại thời điểm khai nam thanh niên khai tên T. V. H (sinh năm 1991, trú tại cụm 9 Đan Phượng, Hà Nội). Qua đấu tranh H khai nhận, mua 2 túi ni-lông là ma túy cần sa mang về sử dụng.

Tổ công tác Y9/141 đã lập biên bản ban đầu, bàn giao các đối tượng cùng tang vật về trụ sở Công an phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
(Ngày Nay) - Chỉ giành được 1 điểm trước Singapore ở lượt trận trước, đội tuyển Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với Indonesia ở bảng A ASEAN Cup 2026 với áp lực buộc phải thắng nếu muốn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Dù thừa nhận sức ép rất lớn, nhưng HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu duy nhất của đội tuyển Việt Nam là giành trọn 3 điểm ngay trên sân Pakansari.