Tổng thống Putin chào đón người hâm mộ bóng đá đến với nước Nga

(Ngày Nay) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chào mừng các fan hâm mộ bóng đá và những người tham dự sự kiện FIFA World Cup vào ngày 14/6 sắp tới, cho biết đây là vinh dự cho Nga khi được tổ chức một sự kiện thể thao đặc biệt này.
Tổng thống Putin chào đón người hâm mộ bóng đá đến với nước Nga

"Chào mừng tất cả những ai đã đến nước Nga, và với những ai đang có kế hoạch tham gia sự kiện quốc tế mang tính bước ngoặt này - FIFA World Cup. Đó là niềm vui và vinh dự lớn lao mà chúng tôi nhận được từ các đại diện của đại gia đình bóng đá vĩ đại. Chúng tôi muốn sự kiện này là một lễ kỷ niệm, tràn đầy niềm đam mê và cảm xúc", Tổng thống Putin nói trong một đoạn video.

Ông Putin bày tỏ hy vọng rằng các du khách sẽ nhận được những trải nghiệm khó quên không chỉ từ việc xem các trận đấu của World Cup, mà còn từ việc làm quen với con người và đất nước Nga.

"Chúng tôi đã cố hết sức để đảm bảo rằng tất cả các du khách của chúng tôi - các vận động viên, nhân viên và, tất nhiên, những người hâm mộ - cảm thấy như đang ở nhà  và có cơ hội tìm hiểu về bản sắc và văn hóa, lịch sử độc đáo, thiên nhiên của Nga, cũng như những người dân hiếu khách, chân thành và thân thiện tại nước Nga", ông Putin cho biết.

"Chúng tôi đã mở rộng cửa đất nước và trái tim của chúng tôi với thế giới", ông nói thêm.

Vòng chung kết FIFA World Cup lần đầu tiên được tổ chức Nga sẽ bắt đầu vào ngày 14/6, các trận đấu sẽ diễn ra tại 12 sân vận động trên khắp 11 thành phố.

Theo Sputnik

TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.