[VIDEO] Nước chủ nhà phát hành MV bài hát chủ đề của WC 2018

(Ngày Nay) - Ca sĩ người Mỹ Nicky Jam đã đăng video bài hát"Live It Up" -bài hát chính thức của giải đấu FIFA World Cup 2018, trên kênh YouTube của mình vào hôm thứ Sáu.
[VIDEO] Nước chủ nhà phát hành MV bài hát chủ đề của WC 2018
 Video miêu tả khu cảnh sân vận động Luzhniki tại thủ đô Moscow, các màn ăn mừng bàn thắng từ những kỳ World Cup trước đó và những người hâm mộ của các đội tuyển quốc gia tham gia. Cựu danh thủ Brazil Ronaldinho cũng xuất hiện trong video.

Chỉ chưa đầy 1 giờ sau khi phát hành, video đã đạt được hơn 70.000 lượt xem.

Ca khúc "Live It Up" được sản xuất bởi DJ và nhạc sĩ người Mỹ Diplo, được Nicky Jam thu âm cùng với tài tử người Mỹ Will Smith và ca sĩ người Albania Era Istrefi.

Bộ ba sẽ trình diễn bài hát chủ đề trước trận chung kết FIFA World Cup 2018, sẽ được tổ chức tại sân vận động 81.000 chỗ ngồi Luzhniki  vào ngày 15/7.

Vòng chung kết World Cup sẽ được tổ chức từ ngày 14/6 đến 15/7 tại 12 sân vận động ở 11 thành phố trên khắp nước Nga. Các đội tuyển sẽ chơi ở Moscow, Kaliningrad, Saint Petersburg, Volgograd, Kazan, Nizhny Novgorod, Samara, Saransk, Rostov-on-Don, Sochi và Yekaterinburg.

Theo Sputnik

TIN LIÊN QUAN
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.
Người tiêu dùng tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên mạng.
Hiểu đúng về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
(Ngày Nay) - Xu hướng chủ động tìm hiểu chất lượng, nguồn gốc dược phẩm đang ngày càng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, giữa hàng loạt thuật ngữ chuyên môn như GMP, WHO-GMP hay FDA, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu đúng đâu là những căn cứ thực sự để đánh giá mức độ an toàn và độ tương thích của sản phẩm đối với cơ thể của sản phẩm.