(Ngày Nay) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã dành những lời tri ân tới hàng triệu du khách đã đến nước này dịp World Cup và đã dành những lời tốt đẹp dành cho con người và đất nước Nga.
"Chúng tôi biết ơn hàng triệu điều tốt đẹp mà các vị khách World Cup đã nói về đất nước và con người Nga, chúng tôi rất vui vì họ thích lòng hiếu khách và sự cởi mở, thiên nhiên, văn hóa, truyền thống của đất nước chúng tôi", Tổng thống Putin phát biểu trong buổi hòa nhạc kết thúc FIFA World Cup tại Nhà hát Bolshoi.
Tổng thống Nga cũng cho biết thêm rằng ông rất vui vì "các vị khách đã nhìn thấy mọi thứ bằng chính mắt họ".
Ông Putin nói rằng Nga đã chuẩn bị cho việc tổ chức World Cup 2018 "một cách nghiêm túc và có trách nhiệm" và vui mừng khi giải đấu đã diễn ra thành công.
"Nga đã chuẩn bị nghiêm túc và có trách nhiệm cho giải vô địch và chúng tôi rất vui mừng vì đây là một kỳ World Cup thành công, giúp đoàn kết hàng triệu người", Tổng thống Nga cho biết.
Nhà lãnh đạo cũng hứa sẽ cân nhắc khả năng tạo ra "cơ chế visa thuận tiện" cho người hâm mộ, những người "đã yêu nước Nga" và những người đang tìm cách quay trở lại và mang gia đình và bạn bè của họ đến Nga.
Ông nói thêm rằng Nga sẽ luôn vui mừng khi gặp "những người bạn cũ và mới".
(Ngày Nay) -Chọn trà quý thay vì rượu, chọn hoa quả nội địa, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thay vì hàng nhập khẩu trôi nổi đang trở thành xu hướng trong thời đại tiêu dùng xanh, sạch, lành, được đặt lên hàng đầu.
(Ngày Nay) - Theo Bộ Y tế, quy định mới tăng cường giám sát, đảm bảo các sản phẩm lưu thông trên thị trường chất lượng và an toàn, bổ sung quy định về kiểm tra theo kế hoạch và kiểm tra đột xuất.
(Ngày Nay) - Tối 3/2, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và chào đón năm mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và công bố, trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025.
(Ngày Nay) - Dự án Project Vault dự kiến sẽ kết hợp 1,67 tỷ USD vốn tư nhân với khoản vay 10 tỷ USD từ Ngân hàng Xuất-Nhập khẩu Mỹ để thu mua và dự trữ khoáng sản cho các nhà sản xuất ôtô, các công ty công nghệ.
(Ngày Nay) - Năm Du lịch Quốc gia 2026 là chuỗi chương trình kéo dài trong suốt năm, được chuẩn bị công phu, có sự cộng hưởng, kết nối lan tỏa của các bộ, ngành, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp cả nước.
(Ngày Nay) - Nguồn tin chính phủ giấu tên cho biết Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian đã ra lệnh tiến hành các cuộc đối thoại với Mỹ về hồ sơ hạt nhân, song chưa nêu thời điểm cụ thể.
(Ngày Nay) - Tạp chí Ngày Nay trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, với tiêu đề: "Vững bước dưới cờ Đảng".
(Ngày Nay) -Gói trọn tinh hoa của trời, đất và những biển mây Tà Xùa, hương vị của Hồng trà mây Shanam được giới sành trà so sánh không thua kém loại trà Đại Hồng Bào đắt nhất thế giới, mỗi kg có giá bằng cả một căn biệt thự.
(Ngày Nay) -Đây là khu đô thị đa mục tiêu đầu tiên của Hà Nội được thiết kế với triết lý sinh kế bền vững làm trung tâm, kết nối chặt chẽ với hành lang phát triển kinh tế – công nghệ – giao thông phía Bắc Thủ đô trong tầm nhìn quy hoạch 100 năm.
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh Việt Nam và Lào vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc của mỗi nước, việc nhấn mạnh và triển khai nội hàm “gắn kết chiến lược” có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.