Tổng thống Trump sẽ rời Việt Nam sau khi họp báo sớm hơn kế hoạch?

(Ngày Nay) - “Tổng thống Trump sẽ lên chuyên cơ ngay sau cuộc họp báo sớm hơn theo lịch tại khách sạn Hanoi Marriott” - David Nakamura, phóng viên chuyên trách Nhà Trắng của tờ Washington Post tiết lộ.
Tổng thống Trump sẽ rời Việt Nam sau khi họp báo sớm hơn kế hoạch?

Trong khi đó, ông Kim Jong-un được cho là sẽ ở lại Hà Nội đến hôm 1/3 để tham quan các dự án phát triển kinh tế và hoàn thành chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam."

Trước đó, Nhà Trắng cho hay Thượng đỉnh Trump-Kim bị rút ngắn trong ngày 28/2. Bữa ăn trưa giữa hai bên bị hủy trong khi ông Trump yêu cầu họp báo sớm dự kiến.

Buổi họp báo riêng của Tổng thống Trump tại khách sạn Marriott đã được dời lên sớm 2 giờ, vào lúc 14h thay vì 16h như trước. Ông Trump sẽ về nước sau khi họp báo xong.

Theo như lịch trình đã lên từ trước thì sau cuộc gặp, hai nhà lãnh đạo sẽ có buổi ăn trưa làm việc và cùng nhau ký kết một thoả thuận chung. Kế hoạch, 15h50 hôm nay (28/2), sẽ có họp báo thông báo kết quả hội đàm thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2. Tuy nhiên Thượng đỉnh Mỹ - Triều đã không diễn ra như dự kiến.

ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.