(Ảnh minh hoạ: Hà Nội mới)
Đưa gần 360 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước an toàn

(Ngày Nay) -  Ngày 2-12, Bộ Ngoại giao cho biết, trong hai ngày 30-11 và 1-12, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa gần 360 công dân Việt Nam về nước an toàn.

Ảnh minh họa
Gần 600 người Việt từ Mỹ, Singapore về nước
Trong 2 ngày 10 và 11-8, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã phối hợp với các cơ quan chức năng phía Mỹ đưa hơn 340 công dân Việt Nam về nước an toàn. 
266 công dân từ Kuwait, Qatar, Ai Cập lên máy bay về nước
266 công dân từ Kuwait, Qatar, Ai Cập lên máy bay về nước
(Ngày Nay) - Ngày 15 và 16/6, các cơ quan chức năng của Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Kuwait, Qatar, Ai Cập, Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airway) và các cơ quan chức năng sở tại đã phối hợp thực hiện chuyến bay chở 266 công dân Việt Nam từ các nước Kuwait, Qatar và Ai Cập về nước, hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Công dân Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc) được đưa về nước - Ảnh: BNG
Đưa công dân Việt Nam từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước
(Ngày Nay) - Ngày 29/5, các cơ quan chức năng Việt Nam, Văn phòng Kinh tế-Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và các cơ quan chức năng Đài Loan (Trung Quốc) đã phối hợp thực hiện chuyến bay chở hơn 340 công dân Việt Nam từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước.
Thư Delhi
Thư Delhi
(Ngày Nay) - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Cộng hòa Ấn Độ kiêm nhiệm Cộng hòa Dân chủ Liên bang Nepal và Vương quốc Bhutan - ông Phạm Sanh Châu - gửi Ngày Nay bức thư từ Delhi. Khi mà Việt Nam đang từng bước đẩy lùi Covid-19, thì ở nhiều quốc gia có người Việt sinh sống trên thế giới, công tác hỗ trợ kiều bào vẫn còn nhiều vướng mắc. Những vướng mắc ít người biết được.
Đoàn Thị Hương rời tòa sáng 1/4. Ảnh: AP.
Tiến hành biện pháp đưa Đoàn Thị Hương về nước an toàn
(Ngày Nay) - Bộ Ngoại giao đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan hữu quan, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tiến hành các biện pháp cần thiết để đưa công dân Đoàn Thị Hương về nước an toàn.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đại sứ Hồng Tiểu Dũng
Tổng Bí thư tiếp Đại sứ Trung Quốc đến chào từ biệt
(Ngày Nay) -Chiều 8/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp thân mật đồng chí Hồng Tiểu Dũng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam đến chào từ biệt trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.