TP. HCM: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 người nhập viện

Chiếc xe 7 chỗ hiệu Lexus GX 470 gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người phải nhập viện cấp cứu.
TP. HCM: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 người nhập viện
Theo thông tin trên VOV, vụ tai nạn xảy ra lúc 8h30 sáng 4/3. Thời điểm này, chiếc xe 7 chỗ hiệu Lexus GX 470 biển số 52F – 7202 phóng với tốc độ cao trên đường Lê Hồng Phong, hướng từ quận 10 về quận 5, TP. HCM.

Khi đến ngã 3 giao nhau giữa đường Lê Hồng Phong với đường Vĩnh Viễn, xe ô tô này đã tông vào xe máy biển số 59U1 – 25371 do ông Đoàn Văn Sơn, 45 tuổi điều khiển chở một người phụ nữ chạy cùng chiều, làm 2 người này văng xuống đường.

TP. HCM: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 người nhập viện - anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe 7 chỗ này tiếp tục đâm vào xe của ông Nguyễn Hữu Lễ, 42 tuổi, cuốn xe này vào gầm.

Chiếc Lexus chỉ dừng lại khi lao lên vỉa hè, tông hàng loạt thùng rác và ủi vào hàng rào của vườn hoa kiểng.

Tin trên VnExpress, nhiều nhân viên tiệm sửa ô tô phía đối diện hối hả dùng con đội nâng chiếc Lexus lên để kéo ông Lễ trong gầm xe ra ngoài đưa đi cấp cứu.

TP. HCM: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 người nhập viện - anh 2

Cả hai xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Tại hiện trường, cả hai xe máy bị hư hỏng nặng. Đến 10h, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Vụ tai nạn xảy ra trước sự chứng kiến của người đi đường, nhiều người trong tình trạng hoảng loạn khi may mắn thoát chết trong gang tấc.

TP. HCM: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 người nhập viện - anh 3

Chiếc Lexus chỉ dừng lại khi leo lên vỉa hè.

Sau khi gây tai nạn, từ trên xe du lịch tài xế với nhiều vết xăm trổ trên người vội vàng tháo chạy khỏi hiện trường trước khi cơ quan chức năng có mặt, theo Vietnamnet.
Nhận được tin báo, Cảnh sát giao thông quận 10 nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, xử lý vụ việc.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.