Travel Fest 2019 - Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Aeon Mall Long Biên

 Travel Fest 2019 (gọi tắt của Vietnam Inernational Travel Fest 2019) - Lễ hội du lịch bán lẻ với chương trình ưu đãi giá lớn nhất sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 15 đến 17/3/2019, miễn phí vào cửa.

Với chủ đề Du lịch 4 mùa, Travel Fest 2019 giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch cao cấp với chương trình BEST PRICE - ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI, CHỈ TRONG 3 NGÀY để du khách có thể «vi vu» trong suốt năm 2019.

Travel Fest 2019 - Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Aeon Mall Long Biên ảnh 1

Travel Fest 2019 dự kiến sẽ được tổ chức với quy mô 300 gian hàng, trên diện tích 10.000 m², tập trung bán các gói/combo sản phẩm/dịch vụ gồm: vé máy bay, tour du lịch trong nước và quốc tế, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại các khách sạn/resort 4 – 5 sao, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác liên quan… Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng dành tặng khách đến triển lãm hàng nghìn phần quà du lịch có giá trị là các vouche nghỉ dưỡng, vé vào cửa các khu vui chơi , giải trí, vé xem các show diễn nghệ thuật tại nhiều điểm đến,..

Hiện tại, thị trường du lịch Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ và phát triển. Các sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng từ phân khúc bình dân tới cao cấp. Người du lịch cần được cập nhật những thông tin mới nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đó là lý do để Travel Fest 2019 - lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên dành cho du khách nội địa được tổ chức.

Travel Fest 2019 - Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Aeon Mall Long Biên ảnh 2

Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 40.000 khách tham quan, chủ yếu thuộc độ tuổi từ 23 – 50, gồm giới trẻ văn phòng, gia đình và các công ty/ doanh nghiệp tổ chức teambuilding.

Không đơn thuần là sự kiện mang tính thương mại, Travel Fest 2019 còn tổ chức các hoạt động thú vị gồm: Khu vực để các travel blogger nổi tiếng như Nguyễn Hoàng Bảo, Quỷ Cốc Tử, Lý Thành Cơ, Vinh Gấu, Tùng Nếm… chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn hành trình và tài chính cho các chuyến đi, ký tặng sách cho khách tham quan; Khu vực phục vụ Cafeteria; Khu vui chơi giải trí với các mini game, vẽ tay henna...; Khu cho khách trải nghiệm các ứng dụng công nghệ du lịch mới nhất.

Travel Fest 2019 - Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Aeon Mall Long Biên ảnh 3

Tham gia với cương vị là nhà tài trợ kim cương của Travel Fest 2019, TP Bank sẽ mang đến nhiều quyền lợi ưu đãi cho khách tham dự triển lãm, check in bằng QR code, liên tục được cập nhật các sản phẩm có giá ưu đãi, các chương trình khuyến mãi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Tham gia vào sự kiện khuyến mãi du lịch lớn nhất này, có sự góp mặt của các thương hiệu, tập đoàn lớn như: FLC Resort, Paradise Cruises, Wyndham Hạ Long, Silk Path SaPa, Salinda Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, La Veranda Phú Quốc Resort, Banyan Tree Lăng Cô, Turkish Airlines, Qatar Airway, Bamboo Airways, Vietrantour, Kovic, Vietfoot Travel, Tràng An Travel…

Travel Fest 2019 mở cửa miễn phí từ 9h – 22h các ngày 15,16,17/3/2019 tại Quảng trường Aeon Mall, quận Long Biên, Hà Nội do tạp chí Travellive phối hợp với AEON Mall tổ chức.

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.