Travel Fest 2019 - Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Aeon Mall Long Biên

 Travel Fest 2019 (gọi tắt của Vietnam Inernational Travel Fest 2019) - Lễ hội du lịch bán lẻ với chương trình ưu đãi giá lớn nhất sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 15 đến 17/3/2019, miễn phí vào cửa.

Với chủ đề Du lịch 4 mùa, Travel Fest 2019 giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch cao cấp với chương trình BEST PRICE - ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI, CHỈ TRONG 3 NGÀY để du khách có thể «vi vu» trong suốt năm 2019.

Travel Fest 2019 - Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Aeon Mall Long Biên ảnh 1

Travel Fest 2019 dự kiến sẽ được tổ chức với quy mô 300 gian hàng, trên diện tích 10.000 m², tập trung bán các gói/combo sản phẩm/dịch vụ gồm: vé máy bay, tour du lịch trong nước và quốc tế, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại các khách sạn/resort 4 – 5 sao, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác liên quan… Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng dành tặng khách đến triển lãm hàng nghìn phần quà du lịch có giá trị là các vouche nghỉ dưỡng, vé vào cửa các khu vui chơi , giải trí, vé xem các show diễn nghệ thuật tại nhiều điểm đến,..

Hiện tại, thị trường du lịch Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ và phát triển. Các sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng từ phân khúc bình dân tới cao cấp. Người du lịch cần được cập nhật những thông tin mới nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đó là lý do để Travel Fest 2019 - lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên dành cho du khách nội địa được tổ chức.

Travel Fest 2019 - Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Aeon Mall Long Biên ảnh 2

Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 40.000 khách tham quan, chủ yếu thuộc độ tuổi từ 23 – 50, gồm giới trẻ văn phòng, gia đình và các công ty/ doanh nghiệp tổ chức teambuilding.

Không đơn thuần là sự kiện mang tính thương mại, Travel Fest 2019 còn tổ chức các hoạt động thú vị gồm: Khu vực để các travel blogger nổi tiếng như Nguyễn Hoàng Bảo, Quỷ Cốc Tử, Lý Thành Cơ, Vinh Gấu, Tùng Nếm… chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn hành trình và tài chính cho các chuyến đi, ký tặng sách cho khách tham quan; Khu vực phục vụ Cafeteria; Khu vui chơi giải trí với các mini game, vẽ tay henna...; Khu cho khách trải nghiệm các ứng dụng công nghệ du lịch mới nhất.

Travel Fest 2019 - Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Aeon Mall Long Biên ảnh 3

Tham gia với cương vị là nhà tài trợ kim cương của Travel Fest 2019, TP Bank sẽ mang đến nhiều quyền lợi ưu đãi cho khách tham dự triển lãm, check in bằng QR code, liên tục được cập nhật các sản phẩm có giá ưu đãi, các chương trình khuyến mãi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Tham gia vào sự kiện khuyến mãi du lịch lớn nhất này, có sự góp mặt của các thương hiệu, tập đoàn lớn như: FLC Resort, Paradise Cruises, Wyndham Hạ Long, Silk Path SaPa, Salinda Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, La Veranda Phú Quốc Resort, Banyan Tree Lăng Cô, Turkish Airlines, Qatar Airway, Bamboo Airways, Vietrantour, Kovic, Vietfoot Travel, Tràng An Travel…

Travel Fest 2019 mở cửa miễn phí từ 9h – 22h các ngày 15,16,17/3/2019 tại Quảng trường Aeon Mall, quận Long Biên, Hà Nội do tạp chí Travellive phối hợp với AEON Mall tổ chức.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.