Resort Bò sữa Vinamilk – “Resort” lý tưởng cho những "cô" bò hạnh phúc.
Một vòng khám phá trang trại ‘thông minh’ của Vinamilk
(Ngày Nay) - Việc ứng dụng hệ thống tự động hóa và trí thông minh nhân tạo (AI) vào việc quản lý, vận hành trang trại đã giúp các cô bò hạnh phúc của Vinamilk luôn được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng dù nhân viên quản lý đang ở bất cứ nơi đâu. 
Robot phục vụ vẫn cần nhân viên hộ tống tại nhà hàng Robot Magic ở Thượng Hải, Trung Quốc. (Nguồn: NYTimes).
Cơn sốt công nghệ của người Trung Quốc
[Ngày Nay] - Những chiếc mũ đọc suy nghĩ không thực sự vận hành, máy phát hiện hỏa hoạn lại bị coi là không an toàn, robot phục vụ bàn không thể mang nổi một đĩa súp... Trung Quốc đã sẵn sàng để đón nhận tương lai của công nghệ, nhưng dường như tương lai đó chưa đến với họ.
Giám đốc Viettel IDC giới thiệu về dịch vụ Cloud
Thị trường điện toán đám mây ở Việt Nam sẽ bùng nổ trong 2-3 năm tới
(Ngày Nay) -Năm 2018, Việt Nam đạt 41/100 điểm và trở thành nước đứng thứ 14 trong bảng xếp hạng về độ phủ dịch vụ Cloud. Trước đó,  mức tăng chi tiêu cho điện toán đám mây ở Việt Nam giai đoạn 2010-2016 là 64,4% - cao nhất ASEAN. Điều này cho thấy mô hình Cloud đang trở nên phổ biến và bắt đầu chiếm ưu thế hơn so với mô hình CNTT truyền thống.


Ảnh minh họa
Hội chứng sợ công nghệ và nỗi lo sinh kế
(Ngày Nay) - Kỷ nguyên số chứng kiến sự lên ngôi của công nghệ thông tin trong mọi mặt đời sống. Đi cùng với nó, một hiện tượng sức khỏe tâm thần mang tên Technophobia - Hội chứng sợ công nghệ cũng đang tạo ra vô số thách thức đối với con người trong việc đáp ứng và thích nghi với thời đại mới.