Triển khai tiêm vaccine COVID-19 cho công nhân các KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho công nhân tại các KCN của tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang trong chiều 27/5.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tại Bắc Ninh, Bộ Y tế phối hợp với UBND tỉnh Bắc Ninh sẽ tổ chức tiêm vaccine cho 100 công nhân của Công ty TNHH Funing Precision Component – Tập đoàn KHKT Hồng Hải.

Hiện, tỉnh Bắc Ninh đang lập kế hoạch triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho công nhân trên toàn địa bàn toàn tỉnh. Ước tính, khoảng 90.000 công nhân sẽ được tiêm vaccine trong thời gian tới.

Cũng trong chiều nay, tỉnh Bắc Giang bắt đầu tiêm vaccine phòng COVID-19 cho 300 công nhân của Công ty Phú Hồng. Tỉnh Bắc Giang cũng đang khẩn trương lập kế hoạch triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho công nhân trên địa bàn toàn tỉnh. Ước tính, khoảng 150.000 công nhân sẽ được tiêm trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 26/5, hơn 400 người là lực lượng y tế đã ra quân triển khai test nhanh cho gần 19.000 công nhân và người dân tại 3 điểm nóng nhất về dịch COVID-19 tại huyện Việt Yên, Bắc Giang gồm: Núi Hiểu, Trung Đồng, Tam Tầng.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 bùng phát đang kéo theo rất nhiều hệ luỵ bao gồm các tệ nạn xã hội cũng như những loại hình tội phạm mới xuất hiện. Tại Hong Kong, trong thời gian gần đây đã ghi nhận rất nhiều các vụ đánh thuốc mê với mục đích trộm tiền của nạn nhân.
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
(Ngày Nay) - Khu đất nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm); là nơi giao cắt, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn và xung quanh là các khu đô thị trọng điểm đang được các sàn bất động sản rao bán với giá trên 90 triệu đồng (chưa bao gồm giá xây dựng).