Triệu tập 2 đối tượng liên quan đến vụ đánh cô giáo mầm non ‘thủng màng nhĩ’

(Ngày Nay) - Dù đúng hay sai, phía gia đình chị Mai vẫn mong muốn cơ quan công an vào cuộc, điều tra làm rõ sự việc.
Sau khi bị hành hung, hiện cô Mai đang phải nằm viện để điều trị. (Ảnh: Nam Thịnh)
Sau khi bị hành hung, hiện cô Mai đang phải nằm viện để điều trị. (Ảnh: Nam Thịnh)

Liên quan đến vụ việc hành hung một cô giáo khiến nạn nhân bị thủng màng nhĩ, hôm nay (2/7), cơ quan Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã gửi giấy triệu tập ông Phan Minh Thuận và anh Lê Tự Quy đến làm việc vào ngày mai (3.7).

Theo đó, 2 người bị triệu tập là ông Phan Minh Thuận và Lê Tự Quy (em vợ ông Thuận, cùng ngụ xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn). Hai người này bị chị Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, ở xã Duy Châu, H.Duy Xuyên, Quảng Nam) - Giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng (đóng tại thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung), tố cáo đánh đập dã man khiến chị phải nhập viện điều trị trong tình trạng thủng màng nhĩ tai phải.

Tuy nhiên theo lời kể của bà Lê Thị Lanh (vợ ông Thuận) thì: “Anh Thuận có đánh một tát trúng mặt, cú tát thứ hai tôi níu lại nên trúng vào vai cô Mai. Cậu Quy cũng có đánh một tát trúng vào mặt cô Mai. Sau đó tôi và mọi người can ngăn, thoa dầu cho cô Mai chứ không phải đánh tới tấp, cô Mai bị ngã rồi vẫn xông vào đánh như cô Mai nói”.

Triệu tập 2 đối tượng liên quan đến vụ đánh cô giáo mầm non ‘thủng màng nhĩ’ ảnh 1
 Chị Mai được các bác sĩ chăm sóc tại Bệnh viện.

Trước đó như báo chí đã đưa tin, ngày 28.6, Công an TX.Điện Bàn tiếp nhận đơn của chị Nguyễn Thị Xuân Mai tố bị phụ huynh đánh đập dã man phải nhập viện. Theo trình bày của chị Mai, lúc 17 giờ 30 ngày 21.6, chị Mai và các cô giáo khác của cơ sở mầm non Sen Hồng đang trả trẻ cho phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận mang con đến hỏi cô giáo nào đánh con ông bị bầm ở háng.

Sau khi xem vết thâm, cô Mai và một giáo viên khác nhận định có thể do cháu ngồi xe đạp chứ các cô không ai đánh cháu. Lúc này, ông Thuận đưa con về nhà, thì con gái của ông có gọi chị gái vào nhà vệ sinh rồi cầm cây chổi thuật lại cảnh cô giáo đánh vào đùi. Khi được hỏi thì cháu bé kể rằng mình bị cô Mai đánh.

Vì xót con và nóng giận nên ông Thuận đã đưa con và anh Quy cùng một số người thân quay lại trường để đánh chị Mai và đã xảy ra sự việc đau lòng này.

Kể từ khi xảy ra sự việc này, tối ngày 30/6, vợ chồng ông Thuận có đưa cho gia đình 3 triệu đồng để lo viện phí, gửi lời xin lỗi và xin chị Mai rút đơn tố cáo. Dù vậy, gia đình chị Mai chưa chấp nhận và mong muốn công an điều tra, làm rõ sự việc.

Tổng hợp