Triều Tiên bắn thêm khoảng 100 quả đạn pháo vào vùng biển phía Tây

0:00 / 0:00
0:00
Theo hãng tin Yonhap, quân đội Hàn Quốc thông báo Triều Tiên đã bắn khoảng 100 quả đạn pháo vào vùng biển phía Tây nước này ngày 19/10.
Triều Tiên bắn thêm khoảng 100 quả đạn pháo vào vùng biển phía Tây

Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết đã phát hiện đạn pháo của Triều Tiên bắt đầu bắn vào lúc 12h30' (giờ địa phương) từ huyện Yonan thuộc tỉnh Nam Hwanghae của Triều Tiên và rơi xuống "vùng đệm" phân chia ranh giới hai miền ở Hoàng Hải. Theo JCS, không có quả đạn pháo nào rơi vào vùng biển của Hàn Quốc.

Vài giờ trước đó, quân đội Triều Tiên thông báo đã bắn đạn pháo vào "vùng đệm" trong đêm 18/10, nêu rõ đây là "những phát cảnh báo" trong biện pháp "đáp trả quân sự mạnh mẽ" đối với các cuộc tập trận của Hàn Quốc. JCS cho biết Triều Tiên đã bắn 250 quả đạn pháo vào vùng biển phía Đông và phía Tây nước này bắt đầu từ lúc khoảng 22h ngày 18/10.

Quân đội Hàn Quốc đang tiến hành cuộc tập trận phòng thủ thường niên Hoguk, bắt đầu từ ngày 17/10 cho đến ngày 28/10.

Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
(Ngày Nay) - Sự phổ biến nhanh chóng của các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh tại Hàn Quốc đang làm dấy lên những tranh luận mới về mức độ ảnh hưởng của công nghệ này đối với đời sống tinh thần, hành vi và quá trình ra quyết định của con người.
Meraki Land bắt tay IHG phát triển hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam
Meraki Land bắt tay IHG phát triển hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh và ngày càng thu hút các thương hiệu khách sạn quốc tế, Meraki Land và IHG Hotels & Resorts vừa công bố hợp tác phát triển hai dự án khách sạn – nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng dấu ấn của phân khúc luxury hospitality trong nước.